Cách tránh mua phải thiết bị vệ sinh viglacera hàng nhái

Cuối năm là thời điểm các căn nhà xây mới được hoàn thiện hoặc người dân sửa chữa nhà để chào đón năm mới. Nên vào thời điểm này, thị trường thiết bị  vệ sinh viglacera rất sôi động, vậy làm sao để giữa thị trường rộng lớn, người dân chọn được những thiết bị tốt cho phòng vệ sinh nhà mình.

Cuối năm là thời điểm các căn nhà xây mới được hoàn thiện hoặc người dân sửa chữa nhà để chào đón năm mới. Nên vào thời điểm này, thị trường thiết bị vệ sinh rất sôi động, vậy làm sao để giữa thị trường rộng lớn, người dân chọn được những thiết bị tốt cho phòng vệ sinh nhà mình.

Mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng không khó

Trước tiên, các bạn nên chọn những thương hiêu uy tín để mua, tránh mua những thương hiệu chưa có tên tuổi. Ví dụ nên chọn mua thiết bị vệ sinh của một số hãng như thiết bị vệ sinh viglacera, Caesar, toto, inax,… Vì những hãng tên tuổi, đều có chất lượng sản phẩm được khẳng định qua nhiều năm. Các sản phẩm được hãng uy tín bảo hành, bạn sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng, tránh mua những hàng nhập không rõ tên tuổi, xuất xứ. Tuy nhiên, tên tuổi càng lớn thì hàng giả hàng nhái sẽ càng nhiều. Trước khi mua sản phẩm nào, bạn nên tham khảo catalo của hãng, mỗi hãng lớn đều có thông tin hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng thật và hàng nhái. Mỗi hãng đều có cách phân biệt sản phẩm thật giả riêng, tuy nhiên đối với sản phẩm sen vòi viglacera ( dòng sản phẩm hay bị hàng nhái nhất) các bạn có thể nhận biết qua tem sản phẩm. Lưu ý, đối với sản phẩm chính hãng, tem được thiết kế màu sắc nổi bật, công nghệ 3D, khi nhìn ở góc độ nào của tem bạn cũng sẽ nhìn thấy logo của hãng rõ nét, điểm này sẽ không có ở tem hàng nhái. Một điểm nữa giúp bạn phân biệt hàng giả hàng nhái đó là giá cả, thị trường thiết bị vệ sinh rất cạnh tranh nên giá cả sẽ dao đông trong phạm vi rất nhỏ và gần với giá hãng đưa ra. Vì vậy, nếu một sản phẩm được chào giá quá thấp, bạn nên cẩn trọng xem xét sản phẩm kỹ lưỡng.

Xem thêm bồn cầu viglacera

Tuy nhiên mọi lo lắng về sản phẩm thiết bị vệ sinh nhái, kém chất lượng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn nếu bạn tới những đại lý bán thiết bị vệ sinh uy tín lâu năm. Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín là một trong những đại lý có doanh thu lớn nhất trong mảng thiết bị vệ sinh. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Vì vậy, khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera nói riêng và các thiết bị vệ sinh khác nói chung hãy đến với showroom 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc đơn giản hơn, bạn hãy nhấc máy điện thoại và gọi tới số 04 6675 8083 hoặc 099 628 2686. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất, giao hàng nhanh nhất, chuẩn xác nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất.