Địa chỉ phân phối bồn tắm góc viglacera chính hãng giá rẻ

Bồn tắm góc là giải pháp hữu hiệu cho những không gian nhà tắm nhỏ,hẹp. Sản phẩm giúp bạn tận dụng không gian góc mà bạn nghĩ rằng sẽ không đặt được bất kì thiết bị vệ sinh nào nữa.

Hiện nay sản phẩm bồn tắm góc được thiết kế rất đa dạng với những kiểu dáng khác nhau cùng những tính năng hiện đại giúp phục vụ đời sống các hộ gia đình được tốt hơn.  Có rất nhiều thương hiệu bồn tắm nổi tiếng trên thị trường hiện nay như bồn tắm Amazon, bồn tắm Appollo, bồn tắm Fantiny… Dựa vào nhu cầu và giá tiền mà khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

 

Bên cạnh dòng bồn tắm ngâm thông thường, hiện nay bồn tắm góc có thêm dòng massage giúp phục phục nhu cầu người dân được tốt hơn. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại như tự bình ổn nhiệt đô, tự thau rửa cùng hệ thống tùy chỉnh mức độ theo nhu cầu người dân để sử dụng.

 

Bồn tắm góc chính hãng giá rẻ

 

Bồn tắm góc chính hãng giá rẻ

 

Hiện nay khách hàng dễ dàng tìm thấy địa điểm phân phối bồn tắm nhập khẩu nhưng không phải khách hàng nào cũng địa chỉ phân phối sản phảm chính hãng với giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáng tin cậy.

 

Đó là công ty Kim Tín tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, công ty chuyên phân phối thiết bị vệ sinh nhà tắm và bồn tắm cao cấp với giá ưu đãi nhất. Đến với Kim Tín, bạn không chỉ hài lòng về giá cả , chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.

 

Mua bồn tắm giá rẻ, liên hệ ngay tới số điện thoại 0466758083 – 0983380066 để được tư vấn miễn phí.