Cách mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Làm thế nào để mua được thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng? Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín là đại lý uy tín lâu năm chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh Viglacera với giá cả tốt nhất trên thị trường

Các thiết bị vệ sinh là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phù hợp với gia đình, vừa có giá cả hợp lý, vừa có chất lượng tốt mà lại có nhiều mẫu mã đẹp là một việc không đơn giản. Thương hiệu Viglacera ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt Nam do đáp ứng được đầy đủ ba tiêu chí: Đẹp, bền, rẻ. Vậy làm thế nào để mua được thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng? Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín là đại lý uy tín lâu năm chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh Viglacera với giá cả tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá rẻ nhất, hãy thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Truy cập vào website viglaceraviet.com.

Khi truy cập vào website, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hay tìm kiếm các sản phẩm mà gia đình bạn cần. Giá sản phẩm đều được niêm yết trên website. Sau đó, để đặt hàng, bạn chỉ cần click vào phần Đặt hàng, ngay lập tức đơn hàng của bạn sẽ được gửi tới bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín. Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm đặt hàng hay để được hướng dẫn cách đặt hàng, nếu cần tư vấn thông tin gì bạn có thể sử dụng chức năng chat trên website hoặc gửi email hoặc sử dụng cách nhanh nhất là gọi điện cho chúng tôi theo số 04 6675 8083. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn có thể làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-cung-cap-boi-kim-tin

Thiết bị vệ sinh Viglacera được cung cấp bởi Công ty Kim Tín

Cách 2: Gửi email

Nếu bạn đã có các list sản phẩm cần mua, hãy gửi cho chúng tôi theo địa chỉ Email kimtin@noithatkimtin.vn. Bộ phận kinh doanh sẽ làm báo giá chi tiết gửi lại cho bạn. Lưu ý, khi gửi email bạn hãy để lại số điện thoại kèm họ tên và địa chỉ để chúng tôi có thể liên hệ lại để xác minh thông tin và tư vấn hoàn thiện hơn.

Xem thêm: sen vòi viglacera , bồn cầu viglacera

Cách 3: Gọi điện thoại theo số 04 6675 8083

Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể được tư vấn và mua thiết bị vệ sinh Viglacera. Với số hotline 04 6675 8083 chúng tôi luôn có bộ phận hỗ trợ 24/24, giải đáp các thông tin và hỗ trợ các bạn mua hàng.

Cách 4: Tới trực tiếp cửa hàng tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ Công ty ở 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, gần Ngã tư sở, lối vào thuận tiện. Cửa hàng mở cửa theo giờ hành chính từ 8 giờ tới 17g30, làm cả thứ 7, chủ nhật.