Những chiêu đơn giản giữ thiết bị vệ sinh Viglacera bền đẹp với thời gian

Ông cha ta có câu “ Của bền tại người”. Thật đúng là như vậy, dù bất kỳ sản phẩm nào nếu biết cách sử dụng sản phẩm sẽ bền đẹp hơn. Đối với thiết bị vệ sinh Viglacera, có những cách đơn giản nào để giữ gìn các thiết bị đó trong phòng tắm nhà bạn được bền đẹp lâu nhất có thể. Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn một số bí kíp đơn giản, dễ thực hiện giúp giữ gìn các thiết bị phòng tắm luôn mới, bền đẹp.

Ông cha ta có câu “ Của bền tại người”. Thật đúng là như vậy, dù bất kỳ sản phẩm nào nếu biết cách sử dụng sản phẩm sẽ bền đẹp hơn. Đối với thiết bị vệ sinh Viglacera, có những cách đơn giản nào để giữ gìn các thiết bị đó trong phòng tắm nhà bạn được bền đẹp lâu nhất có thể. Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn một số bí kíp đơn giản, dễ thực hiện giúp giữ gìn các thiết bị phòng tắm luôn mới, bền đẹp.

1. Hạn chế dùng các hóa chất để tẩy rửa

Chúng ta thường có thói quen dùng các hóa chất để tẩy rửa phần sứ của bề mặt thiết bị vệ sinh. Tưởng chừng điều đó sẽ làm sạch và sáng hơn cho các thiết bị phòng tắm nhà bạn nhưng điều đó lại là một con dao hai lưỡi, khiến các thiết bị sứ nhà bạn bị bào mòn bề mặt, các lớp men dễ bị chầy xước và bám bẩn hơn. Đối với các sản phẩm bồn cầu và chậu rửa viglacera, bề mặt sứ bên ngoài được tráng một lớp men kháng khuẩn và chống bẩn, các hóa chất tẩy rửa này sẽ vô tình làm mất lớp men ấy.

Vì thế hãy hạn chế dùng các hóa chất để tẩy rửa cho bồn cầu và chậu rửa gia đình nhà bạn, giúp các sản phẩm sứ bền đẹp hơn theo thời gian.

bon-cau-viglacera-duoc-phu-men-khang-khuan

Bồn cầu Viglacera  sử dụng men Nano kháng khuẩn, chống bám dính

2. Hãy vệ sinh các sản phẩm ngay sau khi sử dụng sau.

Thay vì dùng các hóa chất để tẩy rửa các vết vàng ố bám lâu ngày trên sản phẩm, thì bạn hãy vệ sinh các sản phẩm ngay sau khi sử dụng. Ví dụ như bề mặt chậu rửa, khi sử dụng xong sẽ có lớp bẩn trên bề mặt, bạn hãy dùng vải mềm lau toàn bộ sản phẩm, áp dụng tương tự đối với các sản phẩm khác.

3. Dùng các chất tự nhiên để làm sạch sản phẩm.

Có nhiều nguyên liệu đơn giản có thể giúp làm sạch phòng tắm nhà bạn như  giấm, chanh, …. Bạn hãy sử dụng các chất này thay vì sử dụng các hóa chất, vừa đảm bảo an toàn cho bạn vừa đảm bảo độ bền cho các thiết bị vệ sinh.

Vệ sinh các sản phẩm sứ ngay sau khi sử dụng

4. Thường xuyên bảo dưỡng và bảo trì các sản phẩm trong phòng tắm

Không chỉ giữ gìn bề ngoài sản phẩm sạch sẽ, bạn còn nên thường xuyên kiểm tra quá trình vận hành, hoạt động của các thiết bị vệ sinh. Khi một sản phẩm đã có thời gian sử dụng lâu, bạn nên thực hiện bảo dưỡng bảo trì sản phẩm, để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Trên là những bí kíp bỏ túi, giúp phòng tắm nhà bạn luôn sạch đẹp, làm tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. nếu bạn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi: Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín, địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà nội, SĐT 04 66765 8083 hoặc 0978 414 468