Đột phá công nghệ men Nano Nung của Viglacera

Công nghệ phủ men Nano trên các sản phẩm sứ  được Viglacera được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được các chuyên gia đánh giá cao  bởi độ bền và có  tính năng ưu việt

 

Không chỉ dừng lại tại đó, Viglacera đã và đang tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung DFI và cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

Các thiết bị vệ sinh viglacera sứ có thể  tự diệt khuẩn, chống bám bẩn thường  chỉ xuất hiện  trong các bệnh viện, khu y tế nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao hoặc trong các biệt thư, khách sạn sang trọng, với mức giá khá cao. Nhưng hiện nay các sản phẩm đó đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá trung bình, chỉ từ 2 – 3 triệu đồng, phù hợp với mọi gia đình người Việt.

Điểm cộng lớn nhất của Công nghệ men Nano TiO2 là được được pha trực tiếp vào men sống sau đó được phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, tiếp đó trải qua quá trình nung với nhiệt độ cao từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của phần sứ vệ sinh. Điều này giúp cho lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ đó, sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera siêu chống bám dính, siêu chống nước, chống nấm mốc và vi khuẩn, dễ dàng làm sạch bề mặt,tăng độ sáng bóng lên 25%, và đảm bảo độ thân thiện với môi trường…

sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera được phủ men Nano kháng khuẩn

Sản phẩm sứ vệ sinh được phủ men Nano Nung

Theo  xu hướng phát triển bền vững là xã hội hóa sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường, các sản phẩm sứ viglacera nhờ những khả năng tuyệt với nói trên, không chỉ  làm trong sạch môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nó còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nước và đặc biệt là không phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường.

Men nano nung giúp tăng độ bóng, độ bền cho sứ viglacera

Men nano Nung giúp tăng độ bóng và độ bền cho sản phẩm sứ Viglacera

Công nghệ hiện được ứng dụng nhiều trong các loại bồn cầu một khối viglacera như V45, V40, V199, V42,.. và một số dòng chậu và tiểu nam khác.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay lựa chọn các thiết bị vệ sinh Viglacera với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Để được hỗ trợ tư vấn và mua sản phẩm chính hang Viglacera với mức giá tốt nhất, liên hệ Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, hotline 04 6675 8083.