Một số tiêu chí để lựa chọn sen vòi viglacera

Sen vòi là sản phẩm có mặt hầu hết trên khắp các cửa hang thiết bị vệ sinh. Đây cũng là dòng sản phẩm đa dạng với các thương hiệu như sen vòi viglacera, sen vòi cotto, sen vòi inax… Để có thể chọn được một bộ sen vòi phù hợp nhu cầu, sở thích và thiết kế phòng tắm gia đình và chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý thì quả thật rất khó đối với người tiêu dùng. Dưới đây là một số tiêu chí dùng để lựa chọn sen vòi.

 

Các tiêu chí để lựa chọn sen vòi viglacera

Tiêu chí 1, lựa chọn sen vòi viglacera được làm từ đồng thau nguyên chất và hàm lượng chì nằm trong khoảng cho phép.  Trong sản xuất sen vòi, hàm lượng chì phải nằm trong mức cho phép (<=0.25%). Thông thường sen vòi viglacera trên thị trường được đông đảo người tiêu dung lựa chọn bởi hàm lượng chì không quá mức tiêu chuẩn, hơn nữa sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

sen vòi viglacera

Tiêu chí thứ 2, dễ dàng trong việc tháo lắp. Tại Việt Nam nguồn nước tại một số nơi chưa thực sự được đảm bảo, bởi vậy sau một thời gian sử dụng các vòi sen tắm sẽ bị bám các cặn bẩn ở bên trong. Do đó, cần phải tháo lắp dể vệ sinh và bảo dưỡng sen vòi thường xuyên để có được độ bền cũng như thời gian sử dụng lâu dài hơn. Việc lựa chọn sen vòi viglacera có thể dễ dàng tháo lắp để công việc vệ sinh, bảo dưỡng được thuận tiện hơn là rất cần thiết.

sen vòi viglacera

Tiêu chí thứ 3, sản phẩm chống han gỉ nhờ lớp mạ ngoài. Ngoài giá trị sử dụng lâu dài, các sản phẩm sen vòi còn có giá trị thẩm mỹ cao, là điểm nhấn của không gian phòng tắm. Lớp mạ vòi sen luôn là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền vững của sản phẩm. Do đó, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm sen vòi viglacera được mạ bằng Crome và Niken có khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa, giúp dễ dàng lau chùi, luôn sáng bóng, bền đẹp.

sen vòi viglacera

Tiêu chí thứ 4, đánh giá chất lượng sử dụng thông qua áp suất dòng chảy. Đối với sản phẩm vòi hoa sen, vòi sen tắm,.. quý khách hãy lựa chọn sản phẩm có áp lực nước mạnh, ngoài ra áp lực dòng chảy của nước phải lớn và không bị nhỏ giọt, tính chất này rất quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng. Đặc biệt, những sản phẩm sen vòi viglacera có áp lực dòng chảy lớn sẽ giúp dòng nước phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, cần chú ý đến kết cấu của sản phẩm sen vòi. Kết cấu cần vững chắc thì sản phẩm mới được lâu bền.

sen vòi viglacera

Để tham khảo về các sản phẩm sen vòi viglacera bền đẹp cũng như những sản phẩm của thiết bị vệ sinh viglacera, giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí tốt nhất.