Bồn cầu viglacera cách mua và chế độ bảo hành

Trong thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, các sản phẩm bồn cầu được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất. Không chỉ các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như Cotto, Toto hay Inax, bồn cầu viglacera cũng là dòng sản phẩm được người Việt lựa chọn bởi các ưu điểm của nó: bền đẹp, chất lượng, an toàn và giá thành rẻ.

 

Một trong những vấn đề mà người mua quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm từ sứ vệ sinh viglacera này chính là thời gian bảo hành. Khi thiết bị vệ sinh viglacera đang là xu hướng mới của các gia đình Việt vào năm 2017 này thì việc quan tâm đến chất lượng, giá thành cũng như các dịch vụ mà sản phẩm mang lại cũng được ưu tiên hơn.

bồn cầu viglacera

Để đáp ứng mong muốn của đông đảo người tiêu dùng, hãng Viglacera đã đưa ra một số chế độ bảo hành mới và thời gian bảo hành được liêm yết và ứng dụng đối với những dòng tác phẩm bồn cầu Viglacera được bán và mua từ 1.1.2017 tại địa chỉ website https://viglaceraviet.com/, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp hoặc gọi điện đến số 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 để được tư vấn.

bồn cầu viglacera

Ngoài ra, để giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất và mua được sản phẩm bồn cầu viglacera chính hãng thiết bị vệ sinh Viglacera tại Kim Tín đã ứng dụng chính sách bảo hành chính hãng mới khởi đầu từ đầu năm 2017 được quy đinh đối với các chủng loại và điều kiện sản phẩm từ bồn cầu viglacera 1 khối, bồn cầu viglacera 2 khối, bồn cầu viglacera âm tường, bồn cầu điện tử Viglacera, và thông thường thời gian bảo hành cho hạng mục này là từ 2 đến 3 năm.

bồn cầu viglacera

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera nhanh nhất? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số phương thức trao đổi và mua bán nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, mà vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm bồn cầu viglacera chính hãng ưng ý nhất.
bồn cầu viglacera

Cách 1: Truy cập địa chỉ website https://viglaceraviet.com/. Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, bạn có thể thấy tổng hợp các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera cũng như danh mục sản phẩm bồn cầu viglacera. Để mua sản phẩm, bạn click chuột vào sản phẩm mà bạn lựa chọn, tất cả các thong tin về sản phẩm bồn cầu Viglacera như công nghệ, chất lượng, kích thước, cách lắp đặt sẽ được hiện ra.

bồn cầu viglacera

Cách 2: Gửi email tới địa chỉ kimtin@noithatkimtin.vn. Khi khách hàng đã lên được danh sách những sản phẩm bồn cầu Viglacera cần sắm và tham khảo giá, hãy gửi mã sản phẩm và số lượng đến địa chỉ email trên. Bộ phận nhân viên marketing sẽ làm báo giá chi tiết, cực kỳ ưu đãi gửi đến quý khách. Ngoài ra , bạn cũng nên lưu ý lúc gửi email cần kèm theo số điện thoại và địa chỉ để chúng tôi có thể liên lạc lại công nhận đơn hàng cũng như có sự tư vấn phù hợp thấp nhất.

bồn cầu viglacera

Cách 3: Gọi điện trực tiếp tới số Hotline 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Đây là cách thức nhanh chóng nhất để bạn được tư vấn kỹ càng về các sản phẩm bồn cầu Viglacera, cách sử dụng , bảo quản, vệ sinh cũng như giá cả sản phẩm. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn trả lời nhanh nhất.

bồn cầu viglacera

Cách 4: Đến trực tiếp Showroom Kim Tín địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp những thong tin hữu ích nhất, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm bồn cầu viglacera như : bồn cầu viglacera v39 , bồn cầu viglacera v35 ... tốt nhất. Đồng thời được ưu đãi giảm giá cũng như cam kết chính hang về sản phẩm của cửa hang.