Sử dụng bồn cầu viglacera giúp tiết kiệm nước hiệu quả

Có rất nhiều gia đình đang phân vân không biết bồn cầu viglacera có tiết kiệm nước cho gia đình mình hay không ? để lựa chọn mua. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong những chia sẻ dưới đây nhé.

 

Bồn cầu viglacera vẫn là dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Bồn cầu viglacera không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm bồn cầu viglacera với khả năng xả nước êm ái, cũng như có độ bền rất cao, an toàn cho người sử dụng… đó là những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng lựa chọn sản phẩm bồn cầu viglacera cho gia đình mình.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu viglacera ngoài chất lượng bền còn có khả năng chống nấm mốc, cũng như bám bẩn vô cùng hiệu quả. Tích hợp thêm cả tính năng tiết kiệm nước đáng kể với 2 chế độ xả phù hợp, giúp tiền nước hàng tháng gia đình bạn giảm đi 1 cách đáng kể.

Với mỗi không gian phòng tắm lớn hay nhỏ lại có mẫu thiết kế riêng phù hợp cho từng gia đình với 2 dòng chính là: bồn cầu viglacera 1 khối, và bồn cầu viglacera 2 khối, đều có những ưu nhược điểm riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu 1 khối thường được thiết kế chắc chắn hơn, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng bên cạnh đó, xả nước êm ái, chống bám bẩn vô cùng hiệu quả lại dễ dàng vệ sinh và đương nhiên cũng sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm bồn cầu viglacera 2 khối.

Bồn cầu 2 khối có giá thành rẻ hơn, được thiết kế cũng không kém phần tiện dụng, nhưng nhược điểm có cọ rửa hơn.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn hay giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín địa chỉ tin cậy hàng đầu chuyên phân phối cũng sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.