Cách khử sạch mùi hôi khi sử dụng bồn cầu Viglacera hiệu quả

Bồn cầu viglacera sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chất lượng cao . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm .

Bất kỳ sản phẩm bồn cầu nào sau 1 thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi khó chịu, và kèm theo đó là các vết ố vàng xuất hiện trên bề mặt men sứ. Vậy có cách nào để khắc phực được tình trạng mùi hôi của bồn cầu Viglacera bằng tự nhiên hay không? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số phương pháp vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp các thiết bị vệ sinh viglacera hoàn toàn sạch mùi hôi.

Một số phương pháp giúp làm sạch bồn cầu viglacera

Sử dụng nước chanh làm sạch bồn cầu Viglacera : nước chanh có khả năng tẩy rửa rất cao, có khả năng giúp ngăn chặn mùi hôi rất tốt, bạn chỉ cần đổ nước chanh tươi vào trong bồn cầu, đậy lắp lại để 15 phút sau đó dùng dụng cụ cọ rửa sạch sẽ lại.

Sử dụng banking Soda làm sạch bồn cầu Viglacera: bằng cách hòa banking soda vào 1 cái xô, sau đó đổ vào bồn cầu đậy lắp ngâm 10 phút, phần còn lại có thể dùng để lau rửa nhà tắm, hay bệ phía trên. Sau đó làm sạch bằng cách cọ rửa tráng lại với nước. Đảm bảo sẽ không còn mùi hôi.

bồn cầu viglacera

Sử dụng giấm làm sạch bồn cầu Viglacera: giấm có chất tẩy rửa rất tốt ngoài ra còn có khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa vu khuẩn hiệu quả. Thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần đổ giấm trực tiếp vào vết ố và dùng bàn chải cọ rửa thật sạch sau đó tráng lại bằng nước sạch.

Sử dụng tinh dầu làm sạch bồn cầu Viglacera: bạn có thể sử dụng các tinh dầu để khử mùi hôi trong nhà tắm rất hiệu quả. Dùng bản chải cọ sạch xung quanh sau đó cho vài giọt tinh dầu vào. Tinh dầu sẽ át hết tất cả mùi hôi tanh cũng như nấm mốc trong nhà tắm.

bồn cầu viglacera

Hy vọng với những cách khử mùi hôi vừa rồi đã giúp cho các bạn làm sạch bồn cầu Viglacera một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.  Chúc các bạn thành công.