bon-cau-2-khoi-viglacera-vi44
  • bon-cau-2-khoi-viglacera-vi44

Bồn cầu 2 khối viglacera VI44

1.300.000 vnđ 1.900.000

  • MSP: VI44
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành:

0

Thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera mang lại một phong cách sống thoải mái và tiện nghi hơn. Mẫu bàn cầu Viglacera cao cấp hiện đẳng cấp của người dùng không những qua giá trị mà qua mẫu mã hiện đại mang một phong cách hết sực độc đáo.

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-chính-hang

Thiết bị vệ sinh chính hãng

Bàn cầu viglacera cao cấp của Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hãng thiết bị vệ sinh hàng chất lượng cao. Nhưng vấn đề người tiêu dùng quan tâm đó là Ở đâu bán bàn cầu viglacera, thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Nếu như bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh chính hãng cao cấp hãy đến tận nhà phân phối để có thể mua với giá ưu đãi và được tư vấn tân tình. Bạn ở Hà Nội bạn có thể tìm đến địa chỉ nhà phân phối uy tín nhất tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bồn cầu 2 khối viglacera VI44

Bồn cầu viglacera đa dạng về mẫu mã với nhiều lựa chọn về hệ thống xả, được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và công nghệ tiết kiệm nước. Để có phòng tắm hài hòa về thiết kế lẫn chức năng khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của hãng Viglacera. Viglacera mang lại cho khách hàng không gian phòng tắm hoàn hảo.

Mô tả thông số kỹ thuật bàn cầu 2 khối viglacera VI44

Bệt két rời

Phụ kiện tay gạt

Nắp rơi thường

 

bon-cau-2-khoi-viglacera-vi44

Bồn cầu 2 khối VI44

 

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.