bon-cau-2-khoi-viglacera-vt34
  • bon-cau-2-khoi-viglacera-vt34
  • bon-cau-2-khoi-viglacera-vt34

Bồn cầu 2 khối viglacera VT34

1.750.600 vnđ 1.836.000

  • MSP: VT34
  • Nhà sản xuất:
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Hãng thiết bị vệ sinh viglacera đã cho ra đời rất nhiều những thiết kế mới có kiểu dáng sang trọng và mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Một số sản phẩm như bàn cầu viglacera, sen vòi viglacera, bồn tắm.. đã được khách hàng sử dụng và rất hài lòng.

 

bòn-cau-viglacera-chinh-hang

Bồn cầu viglacera chính hãng


Phần lớn khi khách hàng đã chọn mua bàn cầu của hãng thiết bị vệ sinh viglacera thường hài lòng và chia sẻ thông tin tới bạn bè về chất lượng cũng như giá thành hợp lý của hãng viglacera. Sản phẩm đã được khách hàng mua và sử dụng nên rất tin tưởng.

Ưu điểm bồn cầu 2 khối viglacera : kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ dễ lắp ráp, ko yêu cầu cao về hầm và ống thông hơn, vì hệ thống xả xoáy(nghĩa là dựa vào lực nước từ thùng nước tống chất bẩn). Thân cầu nhìu khe rãnh nên chất bẩn dễ bám khó chùi rửa hơn.

Bồn cầu 2 khối viglacera VT34

Bồn cầu viglacera đa dạng về mẫu mã với nhiều lựa chọn về hệ thống xả, được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và công nghệ tiết kiệm nước. Để có phòng tắm hài hòa về thiết kế lẫn chức năng khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của hãng Viglacera. Viglacera mang lại cho khách hàng không gian phòng tắm hoàn hảo.

+ Mô tả sản phẩm bàn cầu 2 khối viglacera

Bệt két rời, chế độ nhấn xả tiết kiệm nước 

Nắp rơi em bằng nhựa PP kháng khuẩn

 

bon-cau-2-khoi-viglacera-VT34

Bàn cầu 2 khối viglacera VT34

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.