Xử lí nhanh chóng sen vòi Viglacera bị tắc

Bạn nên tháo thiết bị sen vòi ra và kiểm tra nguyên nhân bên trong, sau đó làm sạch các bộ phận. Nếu như sen vòi quá to và không tháo được,....

Hiện nay, thiết bị sen vòi Viglacera đang được tiêu thụ mạnh mẽ trên thi trường vì nó là một thiết bị phòng tắm vô cùng quan trọng và  cần thiết đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, không thể tránh khỏi hiện tượng sen vòi bị tắc hay bị chảy yếu do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Cách khắc phục hiện tượng này cũng khá đơn giản, tuy nhiên điều này lại trở nên phức tạp đối với những người không có đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghè, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về nguyên nhân cũng như những cách khắc phục cần biết khi sen vòi Viglacera trong gia đình bạn bị tắc.

Trước hết, nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Đó có thể là  do trong quá trình sử dụng, các chất cặn bẩn dễ tích tụ lại và không được vệ sinh hợp lí trong một thời gian dài, rất dẽ dẫn đến hiện tượng sen vòi Viglacera bị tắc, nguồn nước không chảy hoặc chảy chậm, gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt trong gia đình bạn. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những giải pháp thiết thực, hữu ích cho việc khắc phục sự cố sen vòi.

>>>>Những lý do nên chọn Thiết bị vệ sinh Viglacera

Xử lí nhanh chóng sen vòi Viglacera bị tắc

Xử lí nhanh chóng sen vòi Viglacera bị tắc

Trước hết , bạn nên tháo thiết bị sen vòi ra và kiểm tra nguyên nhân bên trong, sau đó làm sạch các bộ phận. Nếu như sen vòi quá to và không tháo được, bạn có thể áp dụng cách sau. Một số những nguyên liệu dễ tìm sau sẽ giúp bạn trong quá trình xử lí sự cố này:

Giấm trắng: đây là nguyên liệu kha dễ tìm và có khi nó đã hiện diện trong gian bếp nhà bạn. Bạn có thể sử dụng một lượng giấm trắng vừa đủ. Nếu như sen vòi có kích thước lớn, bạn cũng nên điều chỉnh lượng giấm tương ứng. Trước hết, bạn hòa giấm với một lướng nước vửa đủ, ngâm sen vòi ở trong dung dịch vừa pha chế đó. Thời gian tùy thuộc vào lượng cặn bám trong sen vòi. Nếu lượng cặn lớn, bạn có thể sẽ phải để qua đêm. Sau khi đã ngâm xong, bạn sử dụng bàn chải đánh răng cọ rửa để làm sạch các cặn bẩn ở trong các lỗ sen, càng chả kĩ một chút thì lượng cặn bẩn sẽ được làm sạch nhiều hơn. Sau đó, bạn mở ống nước để dùng áp lực nước đẩy thật mạnh những chất cặn bẩn trong quá trình vệ sinh còn ở trong ống sen và lỗ sen.

Xử lí nhanh chóng sen vòi Viglacera bị tắc

Xử lí nhanh chóng sen vòi Viglacera bị tắc

Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình xử lí hiện tượng thiết bị vệ sinh viglacera bị tắc. Nếu như vẫn không được , hãy nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công.