Những thói quen khiến bồn cầu hay bị tắc

Trong cuộc sống, có những thứ rất nhỏ nhoi, mà bạn vô tình không để ý rồi thả xuống bồn cầu vlglacera như đầu lọc thuốc lá, khăn giấy, bao cao su, phân mèo, nước trà, dầu mỡ… có thể gây tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng .

Bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp để mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng sản phẩm. Những vật sau đây có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu: 

- Chỉ tơ nha khoa: chỉ tơ nha khoa không bị phân hủy. Khi bị xả vào bồn cầu, có thể quấn xung quanh vật khác trong đường ống, làm tình trạng tắc nghẽn ngày càng trầm trọng.

- Sử dụng khăn giấy ướt: Sử dụng khăn giấy ướt đang trở nên phổ biến. Cũng chính vì vậy, rất nhiều người có thói quen sử dụng xong vứt luôn vào bồn cầu mà không biết rằng loại khăn giấy này rất khó và lâu bị phân hủy. Và hậu quả về sau, là bồn cầu nhà bạn bị tắc nghiêm trọng.

Những thói quen khiến bồn cầu hay bị tắc

Những thói quen khiến bồn cầu hay bị tắc

- Sử dụng khăn giấy: Sản phẩm này không được thiết kế để phân hủy trong nước . Do vậy, việc xả chúng vào bồn cầu, sau nhiều năm có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

- Bao cao su: Sản phẩm này nhỏ, nhưng những vật liệu latex này sẽ gây hại cho bể tự hoại.

- Bông, gạc, tăm bông: Những vật dụng này có vẻ như rất nhỏ và sẽ bị ướt sũng nếu bị thấm nước. Sau khi được vất vào bồn cầu chúng sẽ vô tình bị quận lại trong những phần uốn cong của đường ống gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

- Tã dùng một lần : được làm từ chất tổng hợp sẽ nở ra khi ngấm nước. Khi bạn xả nó xuống bồn cầu, ngay lập tức nó sẽ bị tắc trong đoạn ống uốn cong hình chữ U, và gây ra việc bồn cầu bị tắc.

Những thói quen khiến bồn cầu hay bị tắc

Những thói quen khiến bồn cầu hay bị tắc

- Thuốc uống: Nhiều bạn có thói quen là sẽ vứt số thuốc thừa vào bồn cầu. Nhưng bạn không hề biết việc mình đang làm thực sự nguy hiểm đến nhường nào khi mà những loại thuốc này sẽ vô tình tiêu diệt vi khuẩn, gây ô nhiễm nguồn nước ngầm.

- Đầu lọc thuốc lá:Đầu lọc thuốc không chỉ làm cho mọi người cảm thấy khó chịu khi chúng nổi lềnh phềnh trên mặt nước bồn cầu, cạnh đó, còn chứa hóa chất rất độc hại, cuối cùng sẽ ngấm vào hệ thống cung cấp nước.

- Băng keo: Sản phẩm này được làm từ nhựa không phân hủy, do đó không nên thả chúng vào bồn cầu sẽ gây ảnh hưởng đến các hệ thống xử lý nước thải.

Những thói quen khiến bồn cầu hay bị tắc

- Chất béo, dầu, mỡ: Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn có thói quen khi rửa bát, vệ sinh, đổ luôn dầu mỡ vào bồn cầu và gạt nước, Tuy vậy, bạn không nên đổ chất béo nấu ăn vào hệ thống cống. Khi nóng, chất béo tồn tại ở dạng lỏng, nhưng ngay sau khi mỡ này chạm cống, nó nguội đi và đông lại, trở thành sáp gây tắc ống.

Nếu bạn không ở Hà Nội, hoặc quá bận rộn với công việc của mình bạn có thể xem mẫu sản phẩm của chúng tôi tại nội thất Kim Tín đại diện cho nhãn hàng Viglacera. Kim Tín đảm bảo về chất lượng hàng cao cấp chính hãng với giá cả hợp lý nhất, cùng với khâu dịch vụ tốt nhất, sản phẩm sẽ được chuyển tới tay người tiêu dùng.

Chần chừ gì nữa, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0466758083 để đặt mua thiết bị vệ sinh Viglacera cho gia đình bạn.