Viglacera sử dụng men Nano nung kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

Sứ vệ sinh phủ men nano kháng khuẩn có tỷ lệ tiêu diệt chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu như E.coli đạt 75%, chủng S.typhi là 69% và chủng vi khuẩn B.cereus  đạt 78,… Đây là một kết quả cao vì những chủng vi khuẩn...

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã ứng dụng rất thành công công nghệ phủ men Nano và được khách hàng giá cao vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Không dừng tại đây, Viglacera tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung để ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm vệ sinh Viglacera tự diệt khuẩn được sử dụng rộng rãi nhất là ở những cơ sở y tế, bệnh viện, nơi có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao.

Công nghệ men Nano làm cho sản phẩm Viglacera siêu chống bám dính, giảm nguy cơ nấm mốc và vi khuẩn, dễ dàng làm sạch bề mặt, tăng độ sáng bóng lên 20%, thân thiện với con người và môi trường.

>>>Những mẫu chậu rửa Viglacera cho phòng tắm thêm xinh

Viglacera sử dụng men Nano nung kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

Viglacera sử dụng men Nano nung kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

Đặc điểm ưu việt nhất của công nghệ men Nano là nung một lần là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm, trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1200-1250 độ C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm khiến lớp men trở nên bền mãi với thời gian và làm tăng hẳn độ sáng trắng của mỗi sản phẩm. Ngoài ra, nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, sản phẩm tự làm sạch, kháng khuẩn, chống bám dính và ố bẩn. Vì thế, nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng nên lau chùi sản phẩm bằng nước sẽ giúp giảm thiểu sử dụng hóa chất tẩy rửa, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Sứ vệ sinh phủ men nano kháng khuẩn có tỷ lệ tiêu diệt chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu như E.coli đạt 75%, chủng S.typhi là 69% và chủng vi khuẩn B.cereus  đạt 78,… Đây là một kết quả cao vì những chủng vi khuẩn độc hại này thường phát triển nhanh trong môi trường lý tưởng đặc biệt là những phòng vệ sinh.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera như bồn cầu, chậu rửa, phụ kiện ứng dụng công nghệ này đều  trở thành những sản phẩm thông minh. Ví dụ như bồn cầu két liền V199 có 2 chế độ xả, công nghệ xả vanh kín giúp tiết kiệm nước, mức xả là 3.5L/lần, đây đag là sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước nhất hiện nay. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano đời mới nhất chông vi khuẩn, nấm mốc, và bám dính, lòng bàn cầu trơn tăng hơn 30% so với sản phẩm cũ.

>>>Bồn cầu Viglacera- cho không gian nhà vệ sinh thêm sang trọng

Viglacera sử dụng men Nano nung kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

Viglacera sử dụng men Nano nung kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

 

Khi chọn thiết bị vệ sinh, bạn cần đặt tiêu chí đảm bảo sức khỏe lên hàng đầu. Nhờ tính năng ưu việt của công nghệ mới, sản phẩm thiết bị vệ sinh mang đến sự hài lòng về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Viglacera liên tiếp đầu tư phát triển sản phẩm mới hiện đại có nhiều những tính năng ưu việt, nâng cao chất lượng sản phẩm.Viglacera cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm thân thiện với môi trường có tính năng vượt trội và phù hợp với thời đại.

Quý khách có nhu cầu mua thiết bi vệ sinh Viglacera cao cấp hãy đến với Kim Tín: số 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội. Kim Tín cam kết mang hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0978 414 468.

>>>Thiết bị vệ sinh Viglacera có cạnh tranh được với hàng ngoại?