Thiết bị vệ sinh Viglacera có cạnh tranh được với hàng ngoại?

So với các sản phẩm nhập khẩu phải gánh thêm các chi phí vận chuyển, các loại thuế nhập khẩu, thì có lẽ giá cả của các sản phẩm Viglacera có giá thấp hơn, và vì thế có lợi thế cạnh tranh hơn trong vấn đề này. 

Mặc dù là một nước đang phát triển, kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên có một luồng tâm lí chung trong người tiêu dùng việt, đó là sùng ngoại. Rất nhiều người mang trong mình tâm lí hàng ngoại nhập luôn luôn có chất lượng tốt hơn so với hàng trong nước. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, nhiều khi tiền mất tật mang. Rất nhiều các loại hàng trong nước được áp dụng những công nghệ kĩ thuật chuyển giao khoa học hiện đại được ra đời với chất lượng vô cùng tốt. Thiết bị vệ sinh cũng vậy, bên cạnh các sản phẩm ngoại nhập, người tiêu dùng vẫn có những băn khoăn đối với các thương hiệu được sản xuất trong nước. Là một thương hiệu của người Việt, thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn có đầy đủ những phẩm chất tốt để có thể cạnh tranh với nhiều sản phẩm nhập ngoại khác.

 

Thứ nhất, chất lượng của các sản phẩm thuộc thương hiệu Viglacera hoàn toàn có thể sánh ngang với các thương hiệu nhập khẩu.Thiết bị vệ sinh cao cấp cập nhật những dây chuyền sản xuất mới, hiện đại, sử dụng men chất lượng cao, bề mặt men sáng bóng, được tích hợp các chức năng, cũng như những ưu điểm vượt trội, thông minh như khả năng chống bám bẩn, chống nấm mốc, loại bỏ vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người, cũng như kiềm chế sự sinh sôi của nó. Các sản phẩm bồn cầu thuộc thương hiệu Viglacera có những chức năng hết sức thông minh như cộng nghệ tự động xả, nấp bồn cầu cảm ứng, tự động đóng mở, có chế độ sưởi khi mùa đông đến.

 

>>>Thiết bị vệ sinh Viglacera tiện nghi sang trọng

Thiết bị vệ sinh Viglacera có cạnh tranh được với hàng ngoại?

Thiết bị vệ sinh Viglacera có cạnh tranh được với hàng ngoại?

 

Không chỉ có sức cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng, mà bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm. Được thiết kế sang trọng, tinh tế, tỉ mỉ, các chi tiết sác nét, nhưng không kém phần hài hòa, tinh tế là một điểm cộng lớn cho các thiết kế sản phẩm của thương hiệu này. Thời gian sử dụng hay tuổi thọ của sản phẩm khá dài, thời hạn bảo hành cao, khiến người tiêu dùng yên tâm phần nào.

 

Giá cả luôn là vấn đề người tiêu dùng quan tâm. So với các sản phẩm nhập khẩu phải gánh thêm các chi phí vận chuyển, các loại thuế nhập khẩu, thì có lẽ giá cả của các sản phẩm Viglacera có giá thấp hơn, và vì thế có lợi thế cạnh tranh hơn trong vấn đề này. Điều này có thể giúp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, khi mà không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng những sản phẩm đắt tiền.

 

Những yếu tố trên tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại lựa chọn một sản phẩm vừa tốt, vừa có giá thành hợp lĩ cho gia đình mình nhé. Chúc các bạn thành công.