Bồn cầu Viglacera giá rẻ nhất?

Bồn cầu Viglacera chính là lựa chọn đúng đắn của những khách hàng muốn một phòng tắm đep,sang trọng mà chi phí thấp. Viglacera luôn đi đầu về thiết bị vệ sinh cao cấp mà giá cả lại ưu đãi.

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận nhiều đơn hàng đặt thiết bị vệ sinh Viglacera để hoàn thiện một số công trình lớn. Hầu hết các công ty đang thi công hiện nay đều đang quan tâm đến hãng Viglacera bởi chất lượng cao cùng giá cả tốt của thương hiệu này.

Thương hiệu Viglacera được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho căn phòng tắm của gia đình. Hiện nay ở Hà Nội, có rất nhiều trường đại học vì vậy việc cho thuê nhà rất phổ biết.Nhiều hộ gia đình đã đầu tư xây những dãy nhà trọ kinh doanh. Chính vì vậy, khách hàng mong muốn sử dụng một sản phẩm bền đẹp mà giá rẻ để hoàn thiện căn nhà hợp lý nhất.

Bồn cầu Viglacera chính là lựa chọn thích hợp nhất cho những gia đình xây nhà trọ cho sinh viên. Dựa vào kích thước phòng vệ sinh, có một số dòng sản phẩm giá rẻ những vẫn có thiết kế hiện đại cho phòng tắm bây giờ như:

 

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44 với giá 1.300.000 VND

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44

 

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI77 với giá 1.400.000 VND

 

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI77

 

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI77

Bên cạnh 2 sản phẩm trên công ty Kim Tín chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm giá rẻ khác

nữa.Khách hàng có rất nhiều lựa chọn cho phòng tắm của gia đình. Liên hệ 0466758083 – 0983380066

để được tư vấn miễn phí.