Xuất hiện hàng nhái thiết bị vệ sinh viglacera trên thị trường

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện không chỉ được ưu chuộng trong thị trường Việt Nam mà còn được biết đến tại các thị trường quốc tế, do vậy hàng giả hàng nhái của Viglacera xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. 

Cách phân biệt hàng nhái thiết bị vệ sinh viglacera trên thị trường

Gần đây đoàn thanh tra của tổng công ty Viglacera đã phối hợp cùng với đội cảnh sát điều tra kinh tế đã phát hiện và tịch thu hàng loạt sản phẩm sứ và sen vòi nhát mác Viglacera làm tai một cơ sở ở Mỹ Đức.

Phát hiện thiết bị vệ sinh viglacera hàng nhái

Lợi dụng thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera được người tiêu dùng việt nam ưu chuộng do chất lượng sản phẩm tốt mà giá thành lại phải chăng khiến một số kẻ vì đồng tiền mà làm những chuyện vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Với chủ trương nhà nước đưa ra là ưu tiên dùng hàng Việt, hình ảnh viglacera luôn được người tiêu dùng trong nước ưu tiên lựa chọn và trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh bán chạy nhất hiện nay.

>> Xem thêm bồn cầu viglacera

Để bảo vệ hình ảnh của Công ty, thương hiệu viglacera và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Viglacera luôn kiên quyết dẹp trừ các sản phẩm hàng giả hàng nhái của Công ty. Sau quá trình điều tra cùng bộ phận chức năng, Đội cảnh sát điều tra và đoàn thanh tra của Công ty đã phát hiện ra cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh Minh Hiền, địa chỉ Mỹ Đức Hà Nội  có chứa tới 20 chiếc bàn cầu trắng,15 chậu rửa mặt, 50 bộ sen vòi  cùng gần 100 tem giả nhãn hiệu “viglacera”

Xem thêm: sen vòi viglacera

Qua điều tra, bà Hiền – chủ cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh Minh Hiền cho biết, các mặt hàng này đều do bà nhập trực tiếp từ Trung Quốc về làm nhái thương hiệu Viglacera và hiện được giao nhiều tại các đại lý ở khu vực các tỉnh miền núi Tây Bắc.

Kim Tín là địa chỉ uy tín mua thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện không chỉ được ưu chuộng trong thị trường Việt Nam mà còn được biết đến tại các thị trường quốc tế, do vậy hàng giả hàng nhái của Viglacera xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Tổng công ty Viglacera khuyên khách hàng nên mua sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera tại các địa lý uy tín để có mức giá tốt nhất, dịch vụ đảm bảo nhất. Một trong những đại chỉ mua thiết bị vệ sinh viglacera uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng là Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 0936 180 382.