xit-ve-sinh-viglacera-vg-xp5
  • xit-ve-sinh-viglacera-vg-xp5

Xịt vệ sinh viglacera VG-XP5

220.000 vnđ 243.000

  • MSP: VG-XP5
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Nội Thất Kim Tín tự hào là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm giá rẻ chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Là một đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường chúng tôi hiểu rằng việc mang lại cho khách hàng chất lượng tốt và giá cả phải chăng  chính là việc khẳng định thương hiệu tồn tại của công ty.

Hiện nay Nội Thất Kim Tín đang triển khai chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh Viglacera với nhiều mẫu mã sản phẩm đặc biệt khi mua nhiều sản phẩm sẽ được triết khấu cực cao. Bạn không những mua được những bộ phụ kiện phòng tắm viglacera giá rẻ mà còn được nhiều phần quà ưu đãi.

Xịt vệ sinh viglacera VG-XP5

Hãng sản xuất viglacera

phu-kien-viglacera-VG-XP5

 

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.