voi-chau-rua-vg701
  • voi-chau-rua-vg701

Vòi chậu rửa VG701

900.550 vnđ 963.000

  • MSP: VG701
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành:

Bạn đang muốn mua thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp mới về thay vào nhà vệ sinh cho gia đình mình dùng tiện lợi hơn. Lắp chậu rửa mặt mới vì cái cũ đã đổi màu và xấu xí. Muốn đổi bộ sen vòi sáng bóng và cao cấp hơn cho đồng bộ. Những ý định của bạn sẽ được đáp ứng khi đến với Kim Tín  trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng lớn nhất tại Hà Nội. Rất nhiều mẫu mã tại showroom nên bạn có thể xem tất cả các mẫu mã khác nhau phù hợp với diện tích phòng tắm nhất bạn có thể tưởng tượng dễ dàng.

Các dòng sản phẩm vòi chậu rửa bát  cảm ứng,  vòi sen độc đáo, đa dạng về kiểu dáng, phong cách, màu sắc và chất liệu, phù hợp với thị hiếu riêng cũng như cách bài trí phòng tắm của bạn.

Chi tiết sản phẩm: Vòi chậu rửa VG701

Mang kiểu dáng đơn giản nhưng tiện dụng phong cách hiện đại. 

- Nguyên liệu chính là đồng đỏ nguyên chất 100%.

- Lõi Đóng nước bằng van đá Ceramic.

-  Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn và nhiệt độ lên đến 900C

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - Hàng chính hãng

Vòi rửa bát VG701

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.