Viglacera ra mắt sản phẩm bồn cầu thông minh tại hôi trợ Vietbuild

Với sản phẩm bồn cầu thông minh, thiết bị vệ sinh viglacera đã l àm nên bước đột phá mới trong công nghệ của ngành vật liệu xây dựng trong nước, sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại triển lãm Vietbuild thành phố Hồ Chí Minh.

Với sản phẩm bồn cầu viglacera thông minh, thiết bị vệ sinh viglacera đã làm nên bước đột phá mới trong công nghệ của ngành vật liệu xây dựng trong nước, sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại triển lãm Vietbuild thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm bồn cầu viglacera này được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và đã gây ấn tượng lớn. Không hổ danh là người anh lớn ở ngành sản xuất vật liệu xây dựng trong nước, Viglacera luôn chủ động tìm tòi và nghiên cứu những kỹ thuật mới, ứng dụng và phát triển sản phẩm mới, đồng thời Công ty luôn chú trọng đầu tư các sản phẩm công nghệ mới, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào sản xuất và luôn quan tâm phát triển yếu tố nhân lực chất lượng cao. Thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm sứ thông minh khác như chậu rửa viglacera, hiện đại không thua kém những sản phẩm nhập ngoại, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với dòng sản phẩm thông minh, Tổng công ty Viglacera đã mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho khách hàng về thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera. Thiết bị vệ sinh viglacera được nhiều khách hàng đánh giá là đang tiệm cận gần hơn với sản phẩm thiết bị vệ sinh của những hãng hàng đầu trên thế giới như toto, inax và sẽ phát triển theo xu hướng chung của thế giới, liên tục hướng đến dòng sản phẩm thông minh có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Một số sản phẩm bồn cầu thông minh mới với nhiều tính năng đột phá chưa từng có trong dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera tiêu biểu như V91, V90,….

bon cau viglacera

Bồn cầu thông minh viglacera

Để trải nghiệm các dòng sản phẩm thông minh như bồn cầu viglacera, sen vòi viglacera, chậu rửa viglacera hãy đến với showroom Viglacera tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Đại lý Kim Tín luôn tự hào là đại lý số một trong nước cung cấp thiết bị vệ sinh viglacera với giá tốt nhất.