Viglacera mang lại ước mơ sở hữu ngôi nhà giá rẻ cho người dùng

Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn là niềm tự hào của người dân Việt. Một số sản phẩm nổi trội như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera... đã gắn bó với người tiêu dùng hàng chục năm nay.

Việt Nam là một nước đang phát triển, do đó thu nhập của mỗi người dân còn chưa cao. Có rất nhiều khu đô thị được xây dựng có đầy đủ các tiện nghi, gồm các hạng mục văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, công viên,... nhưng giá cả thì “trên trời”. Nhiều hộ gia đình có mức thu nhập vừa phải cũng chưa thể mua được hay thuê được những căn hộ đó.

Do nhu cầu sở hữu những căn hộ mơ ước với chi phí hợp lý của người dân, Viglacera đã sản xuất những sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà giá thấp nhưng chưa chắc chất lượng đã thấp. Viglacera sở hữu một quy trình khép kín, nghiêm ngặt từ sản xuất vật liệu đến xây dựng, quản lý vận hành nên có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất đốn sản giá rẻ nhất và vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Viglacera sản xuất ra những vật liệu xây dựng có thương hiệu tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Do đó công ty không phải chi cho những khoản chi của các khâu trung gian, toàn bộ vật liệu đều được Tổng công ty Viglacera cung cấp nên có giá gốc. Điều đó lý giải tại sao các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đều có giá rẻ mà chất lượng cao.

Chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm bán chạy nhất của hãng Viglacera với mức giá hợp lí nhất tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội:

 

                                 chau-rua-lavabo-viglacera

Chậu rửa VTL2 + chân VI1T

 

                                  bon-cau-1-khoi-viglacera-v45

Bồn cầu 1 khối Viglacera V45