Ưu nhược điểm của bồn cầu Viglacera mà bạn cần phải biết

Bồn cầu viglacera hiện đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi .

Thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ nung Nano mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với kinh tế người Việt. một trong số đó không thể không kể đến bồn cầu Viglacera – sản phẩm bán chạy hàng đầu Việt Nam. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây để biết thêm được những ưu nhược điểm của bồn cầu Viglacera.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu Viglacera có 3 loại chính bao gồm bồn cầu âm tường, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối. Với sự da dạng về mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng bồn cầu Viglacera mang đến nhiều hơn những sự lựa chọn cho quý khách hàng. Mỗi loại sản phẩm đều có ưu nhược riêng phù hợp với thiết kế phòng tắm.

  • Bồn cầu âm tường Viglacera

Với xu hướng hiện đại ngày nay, thường gộp phòng tắm và phòng vệ sinh chung  nên sử dụng bồn cầu âm tường Viglacera sẽ giúp các bạn tiết kiệm được không gian đáng kể. Thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm có chất lượng tốt, nắp đóng êm ái, có độ bền cao, sáng bóng như mới giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm phù hợp với những không gian phòng tắm hẹp được nhiều người đánh giá cao như bồn cầu âm tường V51KA, bồn cầu âm tường V50, bồn cầu âm tường V55.

  • Bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu 1  khối có thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Sản phẩm là một khối thống nhất, dễ dàng vận chuyển. Bồn cầu sử dụng hệ thống xả xi-phong có đế thải, tiết kiệm nước tối đa. Tuy nhiên, sản phẩm yêu cầu phòng vệ sinh phải rộng và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không sẽ có thể xảy ra tình trạng xả không sạch, có mùi hôi.

bồn cầu viglacera

Giá bồn cầu Viglacera 1 khối cao hơn bồn cầu 2 khối. Một số mẫu bồn cầu 1 khối được lựa chọn nhiều như bồn cầu 1 khối Viglacera BL5M, bồn cầu 1 khối Viglacera V39, bồn cầu 1 khối Viglacera V199,…

  • Bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu 2 khối Viglacera có nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi. Bồn cầu có nhiều khe kẽ nên dễ dàng bám bẩn gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Bồn cầu Inax 2 khối giá thành hợp lý.

Một số mẫu bồn cầu được ưa chuộng như , bồn cầu viglacera V45 , bồn cầu 2 khối VI07, bồn cầu 2 khối Viglacera VT34,..

Với những ưu điểm của mình, bồn cầu Viglacera xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi ngôi nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ 0983.38.00.66.