Ưu điểm nổi bật của vòi chậu Viglacera

Vòi chậu Viglacera giá rẻ, an toàn cho sức khỏe nhờ sử dụng Chất liệu inox 304 không chì, không độc hại, vĩnh viễn không han gỉ, chịu được axít. Là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh dễ dàng, không bám bẩn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

 

Đầu tiên phải kể đến là ưu điểm về chất liệu sạch của sản phẩm vòi chậu Viglacera. Được sản xuất từ chất liệu Inox 304 không bao gồm thành phần của chì Pb, là một trong những nguyên liệu tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng trong giai đoạn hiện nay, được tổ chức Y tế Quốc tế công nhận là vật liệu có thể được cấy ghép trong cơ thể người. Dòng nước chảy ra hoàn toàn tinh khiết không độc hại. Sản phẩm inox 304 chống ăn mòn, chống oxy hóa, bền, giảm tỷ lệ mua lại, bảo tồn tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm

vòi chậu viglacera

Về mặt thẩm mĩ, vòi chậu Viglacera giá rẻ làm từ chất liệu inox chuẩn được đầu tư thời gian đánh bóng thủ công kỳ công tỉ mỉ làm cho lớp bề mặt bóng sáng. Đây là sản phẩm thể hiện sự hoàn hảo đến từng chi tiết, rõ ràng tinh tế từng mối hàn, thanh lịch hơn và sang trọng hơn. Ngoài ra, vòi chậu Viglacera rất dễ vệ sinh, không để lại dấu vân tay, không bắt bẩn, trong thời gian sử dụng người dùng chỉ cần lau qua càng lau càng bóng.

ưu điểm của vòi chậu viglacera

Chất liệu inox 304 không đắt hơn đồng, nhưng nếu nhìn từ góc độ công nghệ sản xuất, công nghệ sản xuất đồ inox khó hơn rất nhiều so với công nghệ sản xuất sen vòi đồng. Vì thế nhìn vào giá cả thì đồ sen vòi inox 304 đắt hơn nhiều so với đồ sen vòi đồng. Tuy nhiên vòi chậu Viglacera lại có giá rất hợp lý cho mọi điều kiện của khách hàng Việt. Với mong nuốn mang đến cho người tiêu dùng được sử dụng dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu về thẩm mĩ, thiết bị vệ sinh Viglacera đã mang lại sự tiện lợi với giá cả hợp lý nhất.

ưu điểm của vòi chậu viglacera

Để sở hữu bộ sản phẩm vòi chậu Viglacera tốt nhất, rẻ nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng, vui lòng gọi Hotline 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Hoặc tới địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để có lựa chọn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!