Tư vấn chọn chậu rửa Viglacera cho công ty

Chậu rửa Viglacera là thiết bị vệ sinh được nhiều người tin dùng và chọn mua nhờ thiết kế mẫu mã phong phụ, kiểu dáng hiện đại, thích hợp với nhiều không gian phòng vệ sinh và phòng tắm khác nhau.

Chậu rửa là thiết bị vệ sinh không thể thiếu được trong không gian phòng vệ sinh của mỗi hộ gia đình, cũng như  khu công cộng hay doanh nghiệp,… Và chậu rửa Viglacera là thiết bị vệ sinh được nhiều người tin dùng và chọn mua nhờ thiết kế mẫu mã phong phụ, kiểu dáng hiện đại, thích hợp với nhiều không gian phòng vệ sinh và phòng tắm khác nhau. Ngoài ra, chất lượng của chậu rửa Viglacera được chuyên gia đánh giá cao, mức giá cả tầm trung phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số các gia đình, sản phẩm cũng là sự lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm chi phí đối với các cơ quan, doanh nghiệp.

Phân loại chậu rửa Viglacera

Chậu rửa Viglacera được phân thành 3 dòng chính là: chậu rửa và chân treo tường Viglacera, chậu rửa bàn đá Viglacera, chậu rửa và chân đứng Viglacera.

Đối với mỗi dòng chậu rửa Viglacera đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì các mẫu chậu rửa của thiết bị vệ sinh Viglacera đều có 1 điểm chung là thiết kế đẹp mắt, rất sang trọng và hiện đại với sự hợp lý trong kích thước chậu về độ sâu của lòng chậu, độ rộng cũng như lỗ thoát tràn,… Đây là những ưu điểm đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Thiết  kế bên ngoài của chậu rửa Viglacera được phủ lớp men tạo độ sáng bóng, bền đẹp cho thiết bị vệ sinh này,làm  tăng khả năng chống bám dính hiệu quả, do đó việc lau chùi, làm sạch đơn giản hơn.

Tư vấn chọn chậu rửa Viglacera cho công ty

Tư vấn chọn chậu rửa Viglacera cho công ty

Văn phòng công ty nên chọn loại chậu rửa Viglacera nào?

Đối với văn phòng của các cơ quan, các doanh nghiệp hay các khách sạn, hoặc nhà hàng sẽ thông thường lựa chọn chậu rửa bàn đá Viglacera hoặc có thể là chậu rửa và chân đứng Viglacera. Đây là 2 dòng thiết bị vệ sinh Viglacera có kiểu dáng phù hợp với những không gian sang trọng với thiết kế tinh tế, hiện đại.

Chậu rửa bàn đá Viglacera giúp bạn tận đụng được không gian của bàn đá cũng như tủ bàn đá để tận dụng các vật dụng vệ sinh khác. Đối với mẫu chậu rửa, chân đứng Viglacera sẽ giúp vừa tiết kiệm không gian, lại vừa tạo ra sự thanh lịch, sang trọng. Phần chân chậu vừa có tác dụng tiết giúp chậu rửa đứng vững vàng hơn lại vừa là vật dụng trang trí, không để lộ các ống dẫn nước bên trọng.

Tư vấn chọn chậu rửa Viglacera cho công ty

Tư vấn chọn chậu rửa Viglacera cho công ty

Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về các mẫu chậu rửa của Viglacera để có được sự lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacrea phù hợp nhất với không gian cần lắp đặt,  các bạn có thể đến trực tiếp showroom của công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.