Tư vấn chọn bồn cầu Viglacera chất lượng tốt

Bồn cầu Viglacera có 3 loại chính là bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối và bồn cầu âm tường. Với bồn cầu 1 khối, có ưu điểm là thiết kế sang trọng, dễ dàng vận chuyển và vệ sinh hơn, cảm giác khi sử dụng sẽ thoải mái hơn và kiệm nước hơn nữa.

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh của mọi nhà càng ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị vệ sinh ra đời. Tuy nhiên, được sản xuất tại Việt Nam và có uy tín lâu năm tại thị trường trong nước nên thiết bị vệ sinh Viglacera được người Việt đón nhận cao.  Để giúp người dùng có thêm thông tin về bồn cầu Viglacera, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn ngay sau đây.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu Viglacera có 3 loại chính là bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối và bồn cầu âm tường. Với bồn cầu 1 khối, có ưu điểm là thiết kế sang trọng, dễ dàng vận chuyển và vệ sinh hơn, cảm giác khi sử dụng sẽ thoải mái hơn và kiệm nước hơn nữa. Tuy vậy, bồn cầu 1 khối đòi hỏi diện tích phòng vệ sinh phải lớn vì kích thước bồn cầu khá lớn. Loại bàn cầu này sử dụng hệ thống xả xi - phong để thải nên xả nhanh, sạch và êm.

Về giá thành, bồn cầu 1 khối có giá cao hơn bồn cầu 2 khối vì nó phù hợp với những khu chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn hơn. 

Trái ngược với bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối viglacera không yêu cầu quá cao về hầm và ống thông hơi. Bồn cầu 2 khối sử dụng hệ thống xả xoáy dựa vào thùng nước tống chất bẩn nên sẽ tốn nước và ồn hơn bồn cầu 1 khối.

bồn cầu viglacera

Về giá thành, bồn cầu 2 khối có mức giá thấp hơn, phù hợp với không gian nhỏ.

Bồn cầu âm tường Viglacera được thiết kế dành riêng cho phòng tắm với diện tích nhỏ nên kích thước tương đối nhỏ, kết hợp với thiết kế treo lên tường, ống dẫn thoát và phần két nước đều đặt âm tường, tạo không gian độ thoáng và rộng. Tuy thế, bồn cầu Viglacera âm tường sử dụng nước tốn hơn.

Bồn cầu Inax với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.

Liên hệ 0983.38.00.66 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.