Tính ưu việt của bồn cầu Viglacera thế hệ mới

Bàn cầu Viglacera cũng có rất nhiều các dạng sản phẩm, các mẫu mã cũng như những chủng loại vô cùng phong phú và đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của...

Là một sản phẩm dành cho thị trường Việt và người tiêu dùng Việt, thương hiệu Viglacera đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của nó trong lòng khách hàng nhờ vào chất lượng của từng sản phẩm. Một trong số những sản phẩm đó, chúng ta không thể không nhăc tới bồn cầu Viglacera. Bạn có thể nhìn thấy sự xuất hiện thường xuyên với tần suất lớn ở rất nhiều phòng tắm của gia đình Việt. Chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật cũng như cách mà nó đã chinh phục người tiêu dùng nhé.

1.Công nghệ men Nano nung

Bước đột phá hàng đầu của thương hiệu Viglacera chính là việc ứng dụng thành công công nghệ men nano nung trên sứ bồn cầu vệ sinh. Với công nghệ này, các sản phẩm sứ vệ sinh của Viglacera mang những đạc điểm nổi bật như chống bám bẩn, chống nấm mốc, và luôn đảm bảo tính thẩm mĩ, độ bền đẹp với thời gian.

>>>Nên mua thiết bị vệ sinh của hãng nào?

Tính ưu việt của bồn cầu Viglacera thế hệ mới

Tính ưu việt của bồn cầu Viglacera thế hệ mới

2.Đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm

Bàn cầu Viglacera cũng có rất nhiều các dạng sản phẩm, các mẫu mã cũng như những chủng loại vô cùng phong phú và đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

  • Bàn cầu âm tường: Với thiết kế sản phẩm là két nước âm tường sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian, giảm trọng lượng sàn, giúp chống thấm tuyệt đối. Loại sản phẩm bồn cầu nàu có thể phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng, đặc biệt là biệt thự và chung cư, khách sạn cao cấp, công trình công cộng,…

  • Bàn cầu kết liền: Đây là dòng sản phẩm với kết cấu liền khối với ưu điểm nổi trội như hạn chế bám bẩn, dễ dàng lắp đặt, cũng khá thuận tiện cho việc dọn dẹp , vệ sinh.

  • Bàn cầu két rời: Với thiết kế khá thon gọn, chiếm ít diện tích sử dụng, phù hợp cho những khu chung cư, khu thương mại, các công trình công cộng, hay những căn phòng tắm có diện tích eo hẹp một chút. Bạn có thể dựa theo không gian phòng tắm của gia đình mình để có thể lựa chọn một sản phẩm thật phù hợp nhé.

3.Áp dụng công nghệ xả tiên tiến hiện đại

Với công nghệ xả van kín kết hợp với Siphon JET, sản phẩm bồn cầu này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm nước một cách tối đa và xả sạch chất bẩn tại mọi góc cạnh, mọi bề mặt  trong lòng bàn cầu.

Công nghệ xả đẩy – hút: Giúp xả nhanh, mạnh và không hề gây ra tiếng ồn trong   quá trình sử dụng, mang lại sự thư thái, thoải mái và sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại .

Hãy nhanh tay sở hữu một sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera thật chất lượng cho cuộc sống gia đình bạn thêm phần tiện nghi và hiện đại nhé.

>>>Viglacera – chất lượng sản phẩm tạo thương hiệu