Tìm hiểu bồn cầu viglacera 1 khối

Bồn cầu viglacera là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở tất cả công trình gia dụng, công cộng, nhà hàng, công ty.... Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng đảm bảo 

Bồn cầu viglacera là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở tất cả công trình gia dụng, công cộng, nhà hàng, công ty.... Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng đảm bảo và hơn cả là giá thành vô cùng hợp lý nên dòng sản phẩm bồn cầu viglacera đang ngày càng được đánh giá cao, và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng sử dụng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bồn cầu viglacera 1 khối có những ưu nhược điểm gì nhé.

bồn cầu viglacera

Ưu điểm bồn cầu viglacera 1 khối 

+ Được thiết kế với bàn khối rộng rãi, mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng cũng như hiện đại của căn phòng vệ sinh.

+ Ứng dụng công nghệ mới Nano để nung giúp kháng khuẩn rất tốt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cũng như nấm mốc, khi sử dụng hoàn toàn yên tâm. Với lớp men phủ bên ngoài mịn, bóng bồn cầu viglacera 1 khối dễ dàng cọ rửa, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

+ Với giá thành phù hợp với nhiều gia đình hay công cộng từ mức giá cao tới trung bình.

+ Chế độ bảo hành lâu dài từ 1 - 2 năm.

thiết bị vệ sinh viglacera

Nhược điểm bồn cầu viglacera 1 khối

+ Có kích thước tương đối lớn, nên khá lựa chọn không gian phù hợp với những không gian có diện tích tương đối rộng, còn phòng nhỏ sẽ chiếm khá nhiều diện tích làm không giản trở lên bí bách. Với diện tích nhỏ nên lựa chọn bồn cầu viglacera  2 khối sẽ phù hợp hơn.

+ Muốn thoát được nước tốt cần có hệ thống ống xả tốt.

bồn cầu viglacera

Trên vừa là những ưu và nhược điểm khi lựa chọn bồn cầu viglacera 1 khối. Hy vọng với những thông tin vừa rồi các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này cũng như có được sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera cho không gian phòng vệ sinh gia đình mình.