tieu-nu-viglacera-vb51
  • tieu-nu-viglacera-vb51
  • tieu-nu-viglacera-vb51

Tiểu nữ viglacera VB51

0 vnđ 0

  • MSP: VB51
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Liên hệ
  • Bảo hành:

Hết hàng.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay nhu cầu dùng thiết bị vệ sinh viglacera tăng cao đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng Hãng viglacera đã được đưa vào sử dụng và ngày càng có chỗ đứng trọng thị trường thiết bị vệ sinh. Mua bàn cầu, bồn cầu, bệt vệ sinh, toilet của hãng viglacera bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi mua tại Kim Tín.
Sản phẩm bồn tiểu viglacera được làm từ các vật liệu cao cấp, đáp ứng được yêu cầu về mật độ sử dụng cao và có khả năng hoạt động bền bỉ lâu dài.

 

thiiet-bi-ve-sinh-gia-re

Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ

Bồn tiểu nữ viglacera được thiết kế hài hòa đồng bộ với bộ sưu tập đa dạng với các sản phẩm của viglacera bên cạnh các vòi nước cho chậu rửa, hệ thống xả mạnh và tiết kiệm nước được đông đảo người dùng tin dùng.

Bồn tiểu viglacera cao cấp tạo cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn trở lên sang trọng. Với sự chọn lựa khéo léo bạn sẽ mua được những mẫu thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp phù hợp với nội thất nhà mình đảm bảo giá thành tốt nhất mẫu mã đẹp nhất.

 

Chi tiết sản phẩm: Bồn tiểu nữ viglacera VB51

 

 1. Mô tả sản phẩm

 - Tiểu nữ. 
 - Men phủ Nano siêu chống bám dính
 
bon-tieu-nu-viglacera-Vb51

Bồn tiểu viglacera VB51

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.