tieu-nam-treo-tuong-viglacera-ta3
  • tieu-nam-treo-tuong-viglacera-ta3

Tiểu nam treo tường viglacera TA3

0 vnđ 0

  • MSP: TA3
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Thiết bị vệ sinh viglacera có rất nhiều mẫu mã và giá cả để bạn lựa chọn cho gia đình. Nhưng không phải bạn nào cũng biết hết giá các mẫu bàn cầu viglacera để lựa chọn cho phòng tắm nhà mình một mẫu phù hợp nhất. Chính vì thế Kim Tín đưa ra một số thông tin để bạn có thể biết thêm về giá thiết bị vệ sinh viglacera.

 

thiet-bi-nha-ve-sinh-viglacera

Thiết bị nhà vệ sinh vigalecra

Bồn tiểu nam viglacera dành cho khu công cộng của Viglacera sở hữu các công nghệ xả hoàn thiện từ xả thẳng, xả hút  đến công nghệ tiết kiệm nước hoặc không dùng nước. Các công nghệ này giúp đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ và chất lượng luôn đồng nhất.

Chi tiết sản phẩm: Tiểu nam treo tường viglacera TA3

Xuất xứ sản phẩm
Hãng sản xuất : Viglacera
Công nghệ sản xuất : Italy
Nơi sản xuất : Việt Nam

Thông số sản phẩm
Tiểu nam treo tường xả cảm ứng Viglacera TA3
Kích thước 690x300mm
Van xả cảm ứng
Nước xả đều quanh lòng tiểu nên rất sạch và khô

bon-tieu-nu-viglacera

Bồn tiểu nữ viglacera TA3

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.