tieu-nam-dung-viglacera-td50
  • tieu-nam-dung-viglacera-td50
  • tieu-nam-dung-viglacera-td50
  • tieu-nam-dung-viglacera-td50

Tiểu nam đứng Viglacera TD50

0 vnđ 0

  • MSP: TD50
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Một trong những trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng lớn nhất Miền Bắc đó chính là địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đến đây chọn mua sản phẩm trực tiếp hoặc xem mẫu trên web và gọi điện thoại đến để được tư vấn. Giá thiết bị vệ sinh Viglacera đã được niêm yết đầy đủ trên web và chi tiết các thông tin về sản phẩm đều có để bạn tham khảo. Chúng tôi có thể khái quát 1 số thông tin về giá thiết bị vệ sinh Viglacera để bạn có thể lắm sơ lược về những sản phẩm mà mình lựa chọn.

Bồn tiểu nam viglacera dành cho khu công cộng của Viglacera  sở hữu các công nghệ xả hoàn thiện từ xả thẳng, xả hút  đến công nghệ tiết kiệm nước hoặc không dùng nước. Các công nghệ này giúp đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ và chất lượng luôn đồng nhất.

Chi tiết sản phẩm: Tiểu nam đứng Viglacera TD50

-         Sản  phẩm tiểu nam Viglacera TD50 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểu dáng sang trọng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu.

-         Tiểu nam TD50 được thiết kế kiểu đứng và cảm ứng âm tường.

-         Hệ thống nước xả đều xung quanh lòng tiểu nên rất sạch và khô.

-         Thiết bị cảm ứng được đặt trong hốc, giảm sự tác động ô-xi hóa và ẩm ướt từ môi trường.

-         Men sứ được sử dụng công nghệ Nano DFI siêu chống bám dính, tăng độ sáng bóng lên 20%. Tăng độ trơn láng lên 30%, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn, chống ố bẩn, an toàn và thân thiện với môi trường. 

 

Xuất xứ sản phẩm

Hãng sản xuất : Viglacera
Công nghệ sản xuất : Italy
Nơi sản xuất : Việt Nam

Thông số sản phẩm
Tiểu nam kiểu đứng xả cảm ứng Viglacera TD50
Kích thước 1085 x 325 mm
Van xả cảm ứng
Nước xả đều quanh lòng tiểu nên rất sạch và khô

 

Sơ đồ lắt đặt:

Tiểu nam đứng Viglacera TD50

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.