tieu-nam-dung-viglacera-td4
  • tieu-nam-dung-viglacera-td4
  • tieu-nam-dung-viglacera-td4

Tiểu nam đứng viglacera TD4

8.100.000 vnđ 9.742.700

  • MSP: TD4
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Phòng tắm là không gian mang lại cho mỗi người sự giải lao, giải trí sau mỗi giờ lao động mệt nhọc. Bản chất phòng tắm là không gian sạch sẽ vì vậy việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh phù hợp và đảm bảo sức khỏe, thân thiện với môi trường được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-tai-ha-noi

Thiết bị vệ sinh viglacera tại Hà Nội

Ngoài ra, nhà vệ sinh nên đặt ở nơi khuất tầm nhìn, có thể sử dụng màn che hoặc giấu sau một cánh cửa. Cửa nhà vệ sinh nên được đóng kín, bồn cầu phải luôn đậy lại. Đối với nội thất phòng tắm, gương soi có thể tạo ảo giác rộng hơn cho một không gian hẹp.

Sản phẩm bồn tiểu nam viglacera sở hữu các các công nghệ xả hoàn thiện từ xả thẳng, xả hút (siphon) đến công nghệ tiết kiệm nước hoặc không dùng nước. Các công nghệ này giúp đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ và chất lượng luôn đồng nhất.

Các sản phẩm bồn tiểu viglacera chính hãng đang được chúng tôi phân phối ra thị trường Việt Nam với một giá thành rẻ bất ngờ với thiết kế độc đáo và tinh tế cùng với đó là chế độ hậu đại trước và sau bán hàng rất là hấp dẫn. đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với các thiết bị vệ sinh mà chúng tôi đang bày bán.

bon-tieu-nam

Bồn tiểu nam đứng viglacera TD4

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.