Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Sự ra đời của thiết bị vệ sinh Viglacera đã đánh dấu 1 bước tiến vượt bậc của khoa học kỹ thuật trong nước, đem thiết bị vệ sinh của nước nhà vươn tầm thế giới.

Trước đây các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại nước ta đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên khi thiết bị vệ sinh Viglacera ra đời thì khách hàng không còn phải sử dụng hàng nhập khẩu nữa. Sự ra đời của thiết bị vệ sinh Viglacera đã đánh dấu 1 bước tiến vượt bậc của khoa học kỹ thuật trong nước, đem thiết bị vệ sinh của nước nhà vươn tầm thế giới.

Lớp men sứ siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng cường độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt như công nghệ kính tự rửa thì sứ vệ sinh Viglacera (sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam) có thể tự làm sạch và  kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn rất tốt...

Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đạt tiêu chuẩn về các đặc tính cơ lý đạt đến đẳng cấp giống với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu (về độ hút nước, độ thấm mực), nhờ vậy các sản phẩm không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên. Phần xương sứ của thiết bị sứ vệ sinh Viglacera được đánh giá có độ bền cơ lý cao nhất so với các sản phẩm cùng loại tại thị trường trong nước.

Các thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý. Thân sen vòi của Viglacera được đúc từ đồng nguyên chất và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bốn lớp mạ crom – niken có độ dày 2,2 mm trên sản phẩm giúp cho sản phẩm thêm sáng bóng, không bị mài mòn và bong tróc theo thời gian.

Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Có thể thấy rằng, sản phẩm sứ vệ sinh nói chúng và sen vòi Viglacera nói riêng đang là thiết bị được người tiêu dùng ưa chuộng vì tính hữu ích, độ bền cao và rất thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đều là kết quả của việc ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại,  tiến tới nâng cao khả năng cạnh tranh,  giúp giữ vững thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm đứng tốp đầu Việt Nam và tiến tới ngang tầm thế giới.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đang được bày bán ở hầu hết showroom và các đại lý của viglacera, khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm, và thời gian bảo hành cho các dòng sản phẩm lên đến 7 năm.

Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Thiết bị vệ sinh Viglacera vươn tầm ra thế giới

Tại Hà Nội quý khách hàng quan tâm chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera có thể đến tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Kim Tín cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

>>>Sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?