Thiết bị vệ sinh Viglacera- thiết bị mang thương hiệu Việt

Và để khẳng định sự phát triển của đất nước ta không kém gì các cường quốc khác thì thiết bị vệ sinh Viglacera đã ra đời. Sự ra đời của thiết bị vệ sinh Viglacera đã đánh dấu 1 bước phát triển ....

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay phần lớn chúng ta đều nhập khẩu sản phẩm từ thị trường nước ngoài về, đó là thiết bị của Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Và để khẳng định sự phát triển của đất nước ta không kém gì các cường quốc khác thì thiết bị vệ sinh viglacera đã ra đời. Sự ra đời của thiết bị vệ sinh Viglacera đã đánh dấu 1 bước phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật, và mang thiết bị thương hiệu Việt lan tỏa ra thị trường quốc tế.

 

Tổng công ty Viglacera là 1 doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư phát triển công nghệ sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, Viglacera đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của ngành Xây dựng Việt Nam. Đặc biệt, doanh nghiệp đời trong bối cảnh khi đất nước vừa trải qua cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, còn có nhiều gian khó, chưa mở cửa hội nhập. Các sản phẩm vật liệu xây dựng do tập đoàn Viglacera sản xuất đã đáp ứng nhu cầu về vật liệu cho công cuộc xây dựng, tái thiết đất nước.

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera- thiết bị mang thương hiệu Việt

Thiết bị vệ sinh Viglacera- thiết bị mang thương hiệu Việt

 

Liên tục trong hành trình 40 năm xây dựng, phát triển thì Viglacera giữ vị trí người dẫn đường trong sản xuất hầu hết các chủng loại VLXD tại Việt Nam như: Sản xuất kính xây dựng (1990), sản xuất sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic (1994), cho ra đời granite (1996), cotto (2002)...; tiên phong trong đầu tư - ứng dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất như công nghệ lò nung tuynel (1990) trong sản xuất gạch ngói đất sét nung. Tính đến thời điểm hiện tại Viglacera đang sở hữu 03 nhà máy sản xuất kính trong đó Liên doanh với NSG Nhật Bản là liên doanh đầu tiên với nước ngoài sản xuất kính nổi dùng trong xây dựng năm 1994. Sản phẩm mang thương hiệu Viglacera đã phủ rộng trên khắp cả nước, thay thế hàng nhập khẩu và đang xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Trong tất cả các sản phẩm mà Viglacera đã sản xuất thì nổi bật nhất đó chính là các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Thiết bị vệ sinh của Viglacera rất phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như túi tiền của người Việt. Thay vì sử dụng hàng nhập khẩu giá cao thì ngày nay người dân Việt Nam có thể sử dụng hàng trong nước sản xuất với giá rẻ và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera- thiết bị mang thương hiệu Việt

Thiết bị vệ sinh Viglacera- thiết bị mang thương hiệu Việt

 

Với những đóng góp của mình, thiết bị vệ sinh Viglacera là sản phẩm không thể thiếu cho các hộ gia đình hiện đại hiện nay. Để mua ngay các thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng quý khách hàng có thể đến ngay công ty TNHH nội thất Kim Tín nhé.