Thiết bị vệ sinh viglacera sự lựa chọn hoàn hảo

Với sự đa dạng về kiểu dáng, đẹp về chất liệu sản phẩm về nội thất phòng tắm ngày nay càng được chú trọng. Phòng tắm không chỉ là nơi để tắm rửa mà còn được coi là một trong những góc thưa giãn của ngôi nhà. Sứ vệ sinh viglacera tiếp tục ra mắt những sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, đẹp về chất liệu sản phẩm về nội thất phòng tắm ngày nay càng được chú trọng. Phòng tắm không chỉ là nơi để tắm rửa mà còn được coi là một trong những góc thưa giãn của ngôi nhà. Sứ vệ sinh viglacera tiếp tục ra mắt những sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.

=>>>> Tham khảo thêm : + Nội thất phòng tắm viglacera tạo nên sự đẳng cấp

                                        + Phòng tắm cuốn hút nhờ thiết bị vệ sinh viglaecra

Không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo cho từng sản phẩm sứ vệ sinh thương hiệu VIGLACERA tiếp tục chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất nhờ mẫu mã đa dạng và chất lượng không ngừng được nâng cao.

noi-that-phong-tam-viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ

Mang thương hiệu của nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, sứ vệ sinh VIGLACERA từ lâu đã được các nhà tư vấn, các kiến trúc sư, chủ đầu tư tin dùng. Không chỉ là sản phẩm vượt trội so với các nhà sản xuất trong nước, sứ vệ sinh VIGLACERA đã đạt tới đẳng cấp tương đương với các sản phẩm thương hiệu của châu Âu. Và thành tích này chính là kết quả của quá trình nghiên cứu, áp dụng thành công công nghệ phủ men Nano nung thời gian qua.

Lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera (sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam) hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...

Độ cứng hoàn hảo, độ bền uốn cao và độ hút nước và thấm mực gần như = 0 là những yếu tố làm chất lượng độ bền của sứ vệ sinh Viglacera đạt ngang với các tiêu chuẩn khắt khe. Kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm cho thấy, các khuyết tật về men, về màu, về xương, về hình dạng kích thước của sứ vệ sinh Viglacera là bằng không, tương đương với các dòng sản phẩm cao cấp của châu Âu đang có mặt trên thị trường Việt Nam. 

Xem thêm : Tại đây

Các sản phẩm đặt trong khu vệ sinh hiện đại, theo không gian phòng tắm thật. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sau khi thử xả nước của bồn cầu viglacera , thử hoạt động của cảm ứng tiểu, thử xả nước của sen tắm cây...

 

bon-cau-viglacera-gia rẻ

Bồn cầu viglacera giá rẻ

Nhờ những cải tiến nổi trội trong thời gian qua, nhất là việc nghiên cứu thành công ứng dụng Công nghệ men Nano nung giúp sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera có khả năng tự làm sạch, diệt khuẩn, chống bám dính đồng thời mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc, Viglacera muốn cùng góp phần xây dựng thương hiệu vững mạnh, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh.

Nội Thất Kim Tín chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng, giá cả ưu đãi. Hãy đến với showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ: 0978 414 468 - 04 6675 8083