Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ Nano nung

Trên thị trường hiện nay các thiết bị vệ sinh Viglacera đã ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung DFI ở  các dòng sứ vệ sinh tạo ra khả năng kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay các thiết bị vệ sinh Viglacera đã ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung DFI ở  các dòng sứ vệ sinh tạo ra khả năng kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

Với công nghệ mới Nano nung, các thiết bị vệ sinh được làm từ chất liệu sứ có khả năng tự diệt khuẩn và  chống bám bẩn hiệu quả. Vì vậy, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường có sứ vô trùng cao như các bệnh viện, các khu y tế hoặc dùng trong các khách sạn, biệt thự. Đặc biệt ở đây là các thiết bị vệ sinh Viglacera đã có mặt trên thị trường được ứng dụng công nghệ đột phá này chỉ có mức giá trung bình khoảng 2 tới- 3 triệu đồng/ chiếc, rất thích hợp với túi tiền của mọi gia đình Việt.

                  Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ Nano nung

Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ Nano nung

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ men Nano TiO2 của  thiết bị vệ sinh Viglacera chính là được pha trực tiếp vào men sống, bước tiếp theo là phun trực tiếp lên bề mặt của các sản phẩm mộc. Và cuối cùng là thiết bị vệ sinh Viglacera được trải qua giai đoạn nung ở nhiệt độ cao 1.200 tới 1.250 độ C. Nhờ đó, bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh xuất hiện lớp men Nano được thủy tinh hóa. Do vậy, sản phẩm tăng hẳn độ trắng sáng, lớp men sứ trở nên siêu bền với thời gian. Điều này tạo cho thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng đặc biệt là siêu chống nước và siêu chống bám dính, chống vi khuẩn cùng  nấm mốc, tăng độ sáng bóng lên tới 25%, bề mặt dễ dàng làm sạch, đảm bảo độ thân thiện với môi trường,...

Xu hướng  phát triển của xã hội hiện nay là hướng đến những sản phẩm xanh, sản phẩm giúp bảo vệ môi trường và thiết bị vệ sinh Viglacera đã tạo ra được những sản phẩm có những tính năng tuyệt vời như mong muốn bởi không những bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giúp làm trong sạch môi trường không khí và tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường nhờ việc không phải sử dụng các hóa chất tẩy rửa.

Các thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ mới này trên mọi sản phẩm sứ vệ sinh của mình, điển hình như các mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera như bồn cầu V35, hay  bồn cầu V42, bồn cầu V199,  bồn cầu V45, ... cũng như một số dòng chậu rửa Viglacera và tiểu nam Viglacera khác.

Đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay showroom công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín để chọn mua các mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

xem thêm : Phòng tắm đẹp cùng thương hiệu Viglacera