Thiết bị vệ sinh viglacera phong cách hiện đại, sang trọng, bền đẹp, giá rẻ

Trong cuộc sống cá nhân của mỗi gia đình Việt hiện nay không thể thiếu những vật dụng cho không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh như bồn cầu, sen vòi, chậu rửa,…Cùng với đó là sự tin dung của khách hàng về bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera.

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã ra mắt thị trường những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh và có khả năng kháng khuẩn để nâng cao năng lực cạnh tranh với những thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Trong năm 2016 và những năm tiếp theo, Viglacera sẽ tập trung đẩy mạnh sản xuất các dòng vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng vốn đang được coi là lợi thế cạnh tranh hiện nay.

thiết bị vệ sinh viglacera

Ưu điểm của thiết bị vệ sinh viglacera giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao với phòng tắm, phòng vệ sinh đầy đủ sự tiện nghi, có tính thẩm mỹ cao mà lại an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hiện tại, Viglacera là hãng thiết bị vệ sinh sản xuất đầy đủ các sản phẩm cho phòng tắm từ bồn cầu Viglacera chính hãng, chậu rửa Viglacera,… và thiết bị nhà bếp như chậu rửa Viglacera, vòi rửa bát Viglacera.

thiết bị vệ sinh viglacera

Khi xét về yếu tố chất lượng thì thiết bị vệ sinh viglacera được đánh giá cao về độ bền của sản phẩm. Các thiết kế của Viglacera đều hướng đến sự thoải mái cho người sử dụng. Chính vì vậy, dù mẫu mã có sang trọng hay độc đáo, cá tình thì đều mang lại sự yên tâm, tiện dụng cho người dùng. Nếu xét về giá trị thẩm mỹ, mẫu mã của thiết bị vệ sinh Viglacera vô cùng mã đa dạng, từ sang trọng và tinh tế đến độc đáo và cá tính.

thiết bị vệ sinh viglacera

Do vậy, các thiết bị vệ sinh Viglacera có sự phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Không những thế, lớp mạ ngoài từ sản phẩm sứ vệ sinh mạ men đến sen vòi Viglacera, vòi rửa bát Viglacera và chậu mạ Nike đều đảm bảo, tránh tuyệt đối được tình trạng bị trầy xước.

Ngoài ra, do được ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất nên các sản phẩm ngoài việc được nâng cao về độ bền, bóng đẹp cho sản phẩm thì các thiết bị vệ sinh Viglacera còn đồng thời giúp kháng khuẩn rất hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường. Bề mặt sứ các thiết bị vệ sinh Viglacera nhờ ứng dụng công nghệ men Nano nung nên luôn có độ trắng sáng cao, khả năng tự diệt khuẩn, chống bám bẩn hiệu quả, được viện Pasteur cấp chứng nhận diệt khuẩn đạt đến 89% nhiều loại vi khuẩn độc hại như Styphi, Ecoli, Bcereus,…

thiết bị vệ sinh viglacera

Đây có thể nói chính là bước đột phá trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh nói chung, và trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera nói riêng. Vui lòng liên hệ 04 6675 8083hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.