Thiết bị vệ sinh Viglacera - niềm tự hào thương hiệu Việt

Năm 2014, Viglacera đã đạt được danh vị "Thương hiệu quốc gia" lần thứ 2. Viglacera đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành vật liệu xây dựng trong nước để từ đó tiếp tục xây dựng thương hiệu vươn ra thế giới. 

Viglacera thành lập được 40 năm với đội ngũ nhân viên lớn, viglacera không ngừng phát triển mạnh mẽ, sử dụng tốt nguồn lực, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Sản phẩm mang thương hiệu Viglacera phủ khắp cả nước. Thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đánh giá cao với thiết kế nổi bật, chất lượng và những tính năng ưu việt.

 

 

 

 

 

Đồng thời, Viglacera luôn quan tâm tới trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng những nghĩa cử cao đẹp như tham gia các hoạt động phúc lợi, ủng hộ cho đồng bào bão lũ, từ thiện cho người nghèo.

 

 

Trách nhiệm xã hội được gắn liền với chiến lược kinh doanh là hướng đến sự phát triển bền vững. Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, nguồn năng lượng khan hiếm, Viglacera đã và đang ứng dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại vào sản xuất, hạn chế sử dụng những nguồn năng lượng khan hiếm, tăng cường nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra những sản phẩm thân thiện nhất với môi trường.

 

 

Những đóng góp với ngành với xã hội đã tạo nên giá trị thương hiệu của Viglacera. Thương hiệu Viglacera luôn gắn liền với chất lượng sản phẩm, sự thân thiện với môi trường và đặc biệt là mang dấu ấn văn hóa Việt Nam. Sự ủng hộ của người tiêu dùng sẽ là động lực để Viglacera tiếp tục xây dựng và phát triển mạnh mẽ thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.