Thiết bị vệ sinh viglacera lì xì đầu năm

Bước sang năm mới, Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín – Đại lý phân phối số 1 thiết bị vệ sinh viglacera gửi lời chúc tết tới mọi gia đình, kính chúc toàn thể gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Bước sang năm mới, Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín – Đại lý phân phối số 1 thiết bị vệ sinh viglacera gửi lời chúc tết tới mọi gia đình, kính chúc toàn thể gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Thương hiệu viglacera ngày càng thân thuộc với người dân Việt Nam do có chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Tổng Công ty viglacera cảm ơn khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng sản  phẩm viglacera, giúp thương hiệu viglacera ngày một phát triển.Không phụ long tin yêu của người tiêu dung. Năm 2016 Viglacera hứa hẹn sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt đồng thời hạ giá thành sản phẩm, có nhiều hơn nữa chương trình khuyến mại lớn cho các khách hàng.

Là đại lý số 1 phân phối thiết bị vệ sinh viglacera, viglaceraviet luôn cung cấp sản phẩm viglacera chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Hơn hết, viglaceraviet hiểu song hành với một sản phẩm thương hiệu lớn cần có một dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất vì vậy chúng tôi luôn đào tạo nhân lực, có đội ngũ bán hàng am hiểu sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật sẵn sảng xử lý mọi yêu cầu của khách hàng.

Một lì xì lớn đầu năm, viglaceraviet gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại bùng nổ của thiết bị vệ sinh viglacera. Các sản phẩm bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera, sen vòi viglacera,..đều có những khuyến mại giá cực sốc.

Thiet bi ve sinh viglacera khuyenmai

Thiết bị vệ sinh viglacera khuyến mại đầu năm

Các sản phẩm như bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối viglacera đều được khuyến mại giảm giá tối thiểu 5%. Các sản phẩm sen vòi viglacera được khuyến mại giảm giá từ 10 – 15%. Ngoài ra còn có rất nhiều các phần quà hấp dẫn khác cho các khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng. Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trong tháng 3/2016.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm showroom viglacera chính hang tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin vui long liên hệ tới số chăm sóc khách hàng 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468.