Thiết bị vệ sinh Viglacera – hàng Việt chất lượng Việt

Hưởng ứng phong trào:’’ Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, thiết bị vệ sinh Viglacera đã và đang khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường Việt Nam.  Viglacera mang đến cho quý khách.....

Trung bình con người bước vào nhà tắm khoảng 2190 lần/ năm. Vì vậy, nhà tắm được nếu được thiết kế hợp lý có thể trở thành nơi thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái, giảm stress cho gia đình bạn.

Hưởng ứng phong trào:’’ Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, thiết bị vệ sinh Viglacera đã và đang khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường Việt Nam.  Viglacera mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, hay sen vòi Viglacera,… với điểm ưu điểm vượt trội như:

-  Sản phẩm thông minh có chất lượng cao ,bền đẹp: Thiết bị vệ sinh Viglacera có thiết kế hiện đại, tinh tế, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: ngăn mùi, làm ấm nước, đầu vòi khử trùng bằng tia UV, chống nước thải chảy ngược, nắp rơi êm, tự động diệt khuẩn 90% vi khuẩn độc hại như Styphi, Ecoli, chống bám bẩn, hình thành vi khuẩn gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, với sự kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường,  nên sản phẩm đưa ra ngoài đảm bảo 100% về chất lượng, giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

>>>Những mẫu chậu rửa Viglacera cho phòng tắm thêm xinh

- Giá thành hợp lý: Vì là sản phẩm được sản xuất trong nước, không mất tiền thuế nhập khẩu nên giá thành sản phẩm Viglacera hoàn toàn phù hợp với kinh phí của mọi gia đình Việt. Bên cạnh đó, Viglacera cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, càng tạo thuận lợi hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, giúp người có thu nhập chưa cao vẫn có thể mang sản phẩm Viglacera về với gia đình mình.

- Mẫu mã đa dạng: Viglacera có mẫu mã đẹp, sang trọng. Chính vì vậy, sản phẩm Viglacera có mặt ở mọi nơi, không chỉ ở gia đình mà còn ở những trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học,..

- Thị trường tiêu thụ rộng lớn: Những gia đình tin dùng Viglacera không ngừng tăng lên theo thời gian vì sản phẩm luôn đa dạng, cập nhật những tính năng mới, công nghệ hiện đại vào sản phẩm để thích hợp với phẩn lớn yêu cầu thị trường.

- Chính sách bảo hành uy tín, thời gian bảo hành dài lâu. Thời gian bảo hành chính là cam kết của nhà sản xuất về sự uy tín của mỗi sản phẩm, thời gian càng dài, khách hàng càng yên tâm khi sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Viglacera là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình Việt Nam!Nếu bạn đang ở Hà Nội , đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái -Thanh Xuân để mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Mọi thắc mắc tư vấn gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978 414 468.

>>>Cách vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera sạch như mới