Thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá thân thiện với người dùng

Viglacera là 1 hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi giá trị và tiện ích mà sản phẩm mang lại là rất lớn

Viglacera là 1 hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi giá trị và tiện ích mà sản phẩm mang lại là rất lớn.  Nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera luôn nỗ lực đầu tư nghiên cứu để ứng dụng những khoa học cũng như công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm của hãng đáp ứng được tính bền vững và mang lại những giá trị lâu dài. Do đó, thiết bị vệ sinh Viglacera được khách hàng đánh giá cao về tính thân thiện với người dùng.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại

Thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng Công nghệ men Nano nung thành công trên thiết bị vệ sinh làm bằng chất liệu là sứ vệ sinh. Nhờ công nghệ mới này, lớp sứ thiết bị vệ sinh Viglacera trở nên siêu bền và tăng độ sáng trắng của sản phẩm, giúp chống hoen ố, bám bẩn và dễ lau chùi cọ rửa.

Tính năng diệt khuẩn của sản phẩm

Thiết bị vệ sinh của Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên của nước ta sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm như  bồn cầu Viglacera, phụ kiện Viglacera, sen vòi Viglacera,.. được tích hợp công nghệ tiên tiến có khả năng tự diệt khuẩn, và các sản phẩm đều được làm từ sứ vệ sinh được nung bằng men Nano có khả năng chống bám bẩn, kháng khuẩn. Vì vậy, sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

                      Thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá thân thiện với người dùng

Thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá thân thiện với người dùng

 

Mức giá phải chăng

Mặc dù sản phẩm được làm bằng công nghệ hiện đại, chất lượng đạt chuẩn, song thiết bị vệ sinh Viglacera được bán với giá rất mềm, phù hợp với mức sống của người Việt.  Ví dụ như chiếc vòi chậu Viglacera VO4 được tích hợp công nghệ cao và rất hiện hiện đại bạn chỉ cần xoay nhẹ đ là đã thay đổi được vị trí đầu vòi sen, lực nước mạnh, mềm mại không làm đau và tổn thương da giúp hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn,  giúp duy trì tính đàn hồi của da và kích thích da đầu...

Có thể thấy rằng công nghệ sản xuất của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera nói riêng và thiết bị vệ sinh của Việt Nam nói chung đang có những bước tiến mới đã  tích hợp và ứng dụng công nghệ cao hiện đại giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng đó không chỉ là thành công riêng của thương hiệu Viglacera, giúp thương hiệu Việt có thể vươn ra ngoài thị trường thế giới.

Là một sản phẩm được đánh giá thân thiện với người tiêu dùng, thiết bị vệ sinh Viglacera có sức lan tỏa rất lớn ra thị trường trong và ngoài nước. Một lần nữa Viglacera đã nâng tầm thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.