Thiết bị vệ sinh viglacera được bảo hành bao lâu ?

Sản phẩm Thiết bị vệ sinh viglacera được biết đến là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt, luôn đảm bảo.

Sản phẩm Thiết bị vệ sinh viglacera được biết đến là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt, luôn đảm bảo. Tuy nhiên vẫn rất nhiều bạn thắc mắc không biết dòng sản phẩm Thiết bị vệ sinh viglacera được bảo hành bao nhiêu lâu? Hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của các bạn.

thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera chế độ bảo hành lâu dài 

Thiết bị vệ sinh viglacera được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến tại Italy đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất có chất lượng tốt như sen vòi viglacera, bồn cầu viglacera...với những sản phẩm hết sức thiết thực gắn bó lâu dài với gia đình biệt thời gian sử dụng có thể từ 10 năm trở lên. Còn chế độ bảo hành của hãng Thiết bị vệ sinh viglacera  với mỗi sản phẩm là khác nhau.\

thiết bị vệ sinh viglacera

Với các sản phẩm Thiết bị vệ sinh viglacera thường có thời gian bảo hành từ 1 - 3 năm là chủ yếu có một số sản phẩm có thời gian bảo hành lâu hơn nữa. Với những dòng sản phẩm sen vòi viglacera sẽ có thời gian sử dụng trên 10 năm và được bảo hành từ 3 năm trở lên, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng trong suốt thời gian, sản phẩm đặc biệt rất ít phát sinh lỗi cũng như có chất lượng hoàn hảo.

Với dòng sản phẩm bồn cầu viglacera được sản xuất với công nghệ mới tráng men Nano vừa đảm bảo sức khỏe, kháng khuẩn tốt dễ lau chùi lại có thời gian sử dụng tương đối dài và có chế độ bào hành từ 1 - 2 năm tùy thuộc từng dòng.

Với những sản phẩm mang thương hiệu Thiết bị vệ sinh viglacera các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng mẫu mã, lẫn chế độ bảo hành rất ít khi xẩy ra lỗi trong quá trình sử dụng, và chế độ bảo hành cũng rất tốt khắc phục nhanh khi có sự cố đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.