Thiết bị vệ sinh Viglacera điểm 10 cho chất lượng

 Với xu hướng xã hội hóa hiện đại, người tiêu dùng Việt luôn hướng đến những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý. Đặc biệt là trong trang trí nội thất các phòng cho ngôi nhà như phòng ă, phòng tắm, phòng vệ sinh… Đối với không gian phòng tắm và phòng vệ sinh, việc lựa chọn những bộ sản phẩm tốt luôn là điều nhiều khách hàng Việt lưu tâm. Thiết bị vệ sinh Viglacera - Điểm 10 cho chất lượng là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất. Tại sao lại vậy?

 

Trải qua nhiều năm sản xuất, nâng cao kỹ thuật và công nghệ, Viglacera luôn mang đến tay người tiêu dùng những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất. Đặc biệt là dòng sản phẩm từ công nghệ Sứ vệ sinh Viglacera. Sứ vệ sinh Viglacera được ứng dụng Công nghệ phủ men Nano rất thành công trong nhiều năm qua và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt. Không ngừng tại đây, thiết bị vệ sinh Viglacera tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung DFI và cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

thiết bị vệ sinh viglacera

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, các dòng sản phẩm sứ vệ sinh tự diệt khuẩn, thường được dùng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam. Đó là những sản phẩm mang nhãn hiệu Viglacera - đơn vị luôn tiên phong trong các nghiên cứu, cải tiến công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

thiết bị vệ sinh viglacera

Với công nghệ men Nano dành cho các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Viglacera có điểm khác biệt lớn nhất là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh. Chính vì vậy tạo ra những sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera có lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, Thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...

thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera được ứng dụng trong sản xuất các hạng mục sản phẩm như bồn cầu Viglacera, vòi chậu Viglacera, chậu rửa Viglacera…. trở thành những thiết bị thông minh, tự có tác động vào môi trường xung quanh chúng (tự làm sạch không khí, khử mùi). Hơn nữa, nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn. Đây chính là những ưu điểm quan trọng mà thiết bị vệ sinh Viglacera mang đến cho người tiêu dùng VIệt.

Với sự  phát triển bền vững, xã hội hóa sản phẩm xanh, nhờ những khả năng kỳ diệu mà Viglacera mang lại đó là khả năng xử lý môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nó còn giúp giảm thiểu lạm dụng nguồn tài nguyên nước và nhất là không phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường.

Với một xã hội hiện đại, khi lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh người tiêu dùng cần đặt các tiêu chí về đảm bảo sức khỏe lên hàng đầu. Từ nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất đến những nguồn nhân lực cao cấp, Viglacera cam kết sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường có tính năng vượt trội và phù hợp với thời đại. Để biết cụ thể hơn về các hạng mục sản phẩm của thiết bị vệ sinh Viglacera, vui lòng liên hệ Hotline:  04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Hoặc tới địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để có lựa chọn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!