Thiết bị vệ sinh viglacera bộ thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng

Thiết bị vệ sinh viglecera là hãng được ưa chuộng nhất cả về hình dáng kiểu mẫu sản phẩm lẫn tính năng sử dụng cùng chính sách bảo hành lâu dài của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh với sự đa dạng về các dòng sản phẩm cũng như mang nét đặc trưng riêng. Trong số đó, thiết bị vệ sinh viglecera là hãng được ưa chuộng nhất cả về hình dáng kiểu mẫu sản phẩm lẫn tính năng sử dụng cùng chính sách bảo hành lâu dài của sản phẩm.

thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera sự lựa chọn đúng đắn của mọi gia đình

Thiết bị vệ sinh viglacera sử dụng chất liệu gì? Vào khoảng thời gian trước, hầu thiết thiết bị vệ sinh được sản xuất bằng chất liệu sứ tráng men, tuy nhiên theo sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, sản xuất thiết bị vệ sinh bằng các chất liệu như đá nhân tạo, kính, đá tự nhiên,… không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Chất liệu sứ là chất liệu được sử dụng lâu năm nhất trong việc sản xuất ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera. Đây vẫn là sự lựa chọn số 1 cho các thiết bị vệ sinh với đặc tính dễ lau chùi cùng độ bền đẹp lâu năm. Với việc áp dụng công nghệ thì các thiết bị vệ sinh làm bằng sứ đã được phủ một lớp men chống bám dính… đẹp mắt mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Đặc biệt các thiết bị vệ sinh bằng sứ thường rất đa dạng về màu sắc mẫu mã và giá tương đối rẻ so với hàng nước ngoài nhập khẩu vào nước ta.

thiết bị vệ sinh viglacera

Với chất liệu thiết bị vệ sinh viglacera được sản xuất từ các loại đá tự nhiện thường là chậu rửa viglacera, bàn để lồng bồn tắm. Nhìn bề ngoài đá tự nhiên rất đẹp khi được làm nhẵn mịn, có vân màu sắc đặc thù riêng biệt, nhưng bên trong loại đá tự nhiên là có độ mao rỗng nên bị thấm nước rất cao và dễ bị sứt mẻ nức vỡ nếu va chạm mạnh.

Với sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera từ chất liệu đá nhân tạo không nung thừng sử dụng bột đá làm nguyên liệu và 30% chứa một chất keo kết dích với nhau gọi là resin. Cũng chính vì thế mà thiết bị thường nhẹ hơn và do sản phẩm được làm bằng cách không nung nóng nên tạo ra sản đa dạng, liên khuôn. Nhưng lại kém trong quá trình vệ sinh và độ bền độ bóng của sản phẩm không được lâu.

Ngoài những chất liệu trên, thiết bị vệ sinh viglacera được sản xuất bằng inox thường rất nhẹ với giá thành hợp lý dễ dàng vệ sinh, giá thành hợp lý, nhưng các sản phẩm inox có độ bền không cao sao với thiết bị vệ sinh làm bằng sứ. Tuy nhiên không tạo được nét đặc biệt và kiểu dáng đẹp do phải dập gò rồi hàn sản phẩm. Các sản phẩm viglacer chất liệu bằng nhựa thường chỉ được làm nhẵn một mặt còn mặt còn lại thường thô rắp và không được sử lý. Không bền lâu và kiểu dáng đẹp nhưng chỉ được thời gian ngắn.

thiết bị vệ sinh viglacera

Trên đây là những chất liệu được dùng để sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera cũng như các hãng thiết bị vệ sinh khác. Vigalcera - thương hiệu nổi tiếng và được người dùng tin tưởng là một sản phẩm thân thiện an toàn với khách hàng khi sử dụng mà giá thành lại rất hợp lý.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn. Hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Thiết bị vệ sinh viglacera luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.