Tại sao bồn cầu viglacera được khách hàng yêu thích

Bồn cầu viglacera đa dạng về mẫu mã thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, đòi hỏi của khách hàng từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và công nghệ tiết kiệm nước, sản phẩm chống bám bụi và loại trừ các vi khuẩn nấm mốc.

Sản phẩm viglacera thương hiệu Việt không còn lạ lẫm gì với khách hàng trong giới xây dựng trong nước, tại sao sứ vệ sinh viglacera lại bền vững với thời gian?, Hãng viglacera với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất ngành vật liệu xây dựng không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo cho từng sản phẩm, sứ vệ sinh viglacera tiếp tục chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất nhờ mẫu mã đa dạng và chất lượng không ngừng được nâng cao, sứ vệ sinh viglacera đã đạt tới đẳng cấp tương đương với các sản phẩm thương hiệu của châu Âu. Và thành tích này chính là kết quả của quá trình nghiên cứu, áp dụng thành công công nghệ phủ men Nano nung thời gian qua.

thiet-bi-nha-ve-sinh

Thiết bị nhà vệ sinh viglacera

Các sản phẩm sứ vệ sinh còn đạt tiêu chuẩn về các đặc tính cơ lý đạt đến đẳng cấp tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu (về độ hút nước, độ thấm mực), khi đó các sản phẩm không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên. Phần xương sứ của sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera được đánh giá có độ bền cơ lý cao nhất so với các sản phẩm cùng loại tại thị trường Việt Nam.

Bồn cầu viglacera đa dạng về mẫu mã thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, đòi hỏi của khách hàng từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và công nghệ tiết kiệm nước, sản phẩm chống bám bụi và loại trừ các vi khuẩn nấm mốc.

Kỹ thuật sản xuất men Nano trên các thiết bị sứ vệ sinh được tóm tắt như sau:
Đầu tiên sẽ tạo ra các thiết bị sứ vệ sinh làm thô sau đó được đem đi nung và sấy khô, sau đó sản phẩm được phủ lớp men trắng hoặc men màu lên thiết bị sứ. tiếp đến sẽ được phủ lớp men chống bám bẩn và các vi khuẩn đã được điều chế sẵn vào sản phẩm rồi đem đi nung trong lò thông thường.  Nhờ được nung nóng mà các hạt Nano siêu mịn này làm nên bề mặt thiết bị vệ sinh trở nên rất phẳng và nhẵn tạo ra khả năng chống bám bẩn.

bon-cau-viglacera

Bồn cầu viglacera giá khuyễn mãi

Khách hàng lựa chọn sản phẩm bồn cầu của hãng viglacera không chỉ bởi chất lượng tốt, sản phẩm bền đẹp, thân thiện với môi trường mà bồn cầu viglacera giá rẻ luôn tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
Bồn cầu viglacera cao cấp tạo cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn trở lên sang trọng. Với sự chọn lựa khéo léo bạn sẽ mua được những mẫu thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp phù hợp với nội thất nhà mình đảm bảo giá thành tốt nhất mẫu mã đẹp nhất.

Showroom: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh xuân

Liên hệ: 0978 414 468 - 046675 8083