Sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera với công nghệ kháng khuẩn

Thiết bị vệ sinh viglacera đưa ra mắt thị trường với nhiều dòng sản phẩm mới, mẫu mã đẹp mắt hiện đại trong đó có đặc điểm nổi bật là công nghệ kháng khuẩn mới. Là sản phẩm bồn cầu viglacera, hay chậu rửa...

Thiết bị vệ sinh viglacera đưa ra mắt thị trường với nhiều dòng sản phẩm mới, mẫu mã đẹp mắt hiện đại trong đó có đặc điểm nổi bật là công nghệ kháng khuẩn mới. Là sản phẩm bồn cầu viglacera, hay chậu rửa viglacera...

thiết bị vệ sinh viglacera

Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera đưa ra thị trường với nhiều mẫu bàn cầu thông minh có khả năng kháng khuẩn, cũng như chống bám bẩn rất hiệu quả, được thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng đây là 1 trong những dòng sản phẩm cao cấp đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay của thiết bị vệ sinh viglacera.

Với dòng sản phẩm bồn cầu viglacera thông minh kết hợp với công nghệ kháng khuẩn cực tốt, mang lại hiệu quả cao với khả năng xả nước tự động theo cảm biến giúp lượng nước xả ra mỗi lần khác nhau , như đi tiểu tiện hay đại điện, nhất là vào buổi tối sẽ tự động có đèn. Đây là sản phẩm được mong đợi nhất và đặc biệt hơn vào mùa đông có khả năng tự làm ấm lắp bệt giúp thoải mái cho người dùng.

thiết bị vệ sinh viglacera

Công nghệ khử mùi tiên tiến giúp cho dòng sản phẩm V19 viglacera khử trùng, khử mùi rất tốt giúp vi khuẩn nấm mốc không thể xâm nhập được mang lại phòng vệ sinh thoáng mát, trong lành. Công nghệ được áp dụng kháng khuẩn Nano giúp đánh bay mọi vết bẩn, giúp bồn cầu luôn sạch sẽ.

Với công nghệ kháng khuẩn mà thiết bị vệ sinh viglacera mang đến, phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ bệnh viện trường học, gia đình...đây là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao và tin dùng trong thời gian vừa qua.

Sản phẩm bồn cầu viglacera hiện đang được khách hàng quan tâm rất nhiều và với mức giá vô cùng hợp lý có tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.