Sử dụng thiết bị vệ sinh Vigcera tiết kiệm nước tối đa

Cùng showroom Kim Tín chia sẻ những mẹo giúp người dùng sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera tiết kiệm nước tối đa

Hiện nay, có nhiều gia đình đang đau đầu vì hóa đơn tiền nước không ngừng tăng qua mỗi tháng. Bên cạnh việc tắm giặt thì những thiết bị vệ sinh cũng tiêu tốn lượng nước không hề nhỏ mỗi tháng. Cùng showroom Kim Tín chia sẻ những mẹo giúp người dùng sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera tiết kiệm nước tối đa:

-     Vặn lại vòi nước sau khi đã làm ướt bàn chải đánh răng, hay khăn rửa mặt: Thói quen này sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng nước đáng kể sau mỗi lần sử dụng. Có rất nhiều người không có thói quen tắt vòi khi không sử dụng, điều này sẽ gây lãng phí nước và làm hóa đơn nước nhà bạn tăng lên.

Sử dụng thiết bị vệ sinh Vigcera tiết kiệm nước tối đa

Sử dụng thiết bị vệ sinh Vigcera tiết kiệm nước tối đa

-    Không xả gạt tàn hay rác qua bồn cầu: Bồn cầu là thiết bị tốn nhiều nước nhất. Nếu như bạn đang có thói quen này, hãy cân nhắc lại, vì mỗi lần xả nước như vậy là bạn đã tiêu tốn khoảng 15 lít nước.

-    Nên xem lại thói quen  xả nước tùy tiện, bừa bãi: Ví dụ như khi rửa rau, hay giặt đồ xong, chậu nước cuối cùng, có thể được sử dụng lại để lau sàn nhà, hoặc cọ bồn cầu.

-  Kiểm tra đường ống nước của ngôi nhà: Trong quá trình sử dụng lâu lăm, đường ống có thể bị hỏng, hay rò rỉ. Để phát hiện sự rò rỉ này, bạn có thể xem số ở đồng hồ tính nước. Ví dụ như trong vòng 1 giờ đồng hồ, gia đình bạn không sử dụng bất kỳ lượng nước nào, mà đồng hồ vẫn quay, và số nước tăng lên, thì rất có thể đường ống đã bị hỏng.

- Cạnh đó, bạn có thể kiểm tra bồn cầu viglacera có bị rò nước không, bằng cách cho ít bột màu vào ngăn xả nước, và không xả nước trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Kiểm tra lại xem bột màu có ở trong lòng bồn cầu không, nếu không có thì bồn cầu đã hỏng và nên sửa chữa ngay lập tức.

Sử dụng thiết bị vệ sinh Vigcera tiết kiệm nước tối đa

Sử dụng thiết bị vệ sinh Vigcera tiết kiệm nước tối đa

-    Sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm hiệu quả: Thiết bị vệ sinh chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm nước tối đa nhất. Thiết bị vệ sinh Viglacera có xuất xứ tại Việt Nam với những tính năng vượt trội, mà giá cả hợp lý, được sản xuất riêng dành cho khí hậu, nguồn nước và nhu cầu của người Việt. Thiết bị tạo ra sự khác biệt và được người tiêu dùng Việt tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Trên đây là một vài mẹo mà Kim Tín chia sẻ đến bạn đọc để giúp tiết kiệm nước, giảm chi phí sinh hoạt cho mỗi gia đình. Thiết bị vệ sinh Viglacera đã đưa ra thị trường những sản phẩm có tính năng tiết kiệm nước, thân thiện với người dùng. Để mua thiết bị chính hãng, hãy đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín: số 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc theo số điện thoại 0978414468.