Sử dụng bồn cầu viglacera đúng cách và an toàn

Ngày nay, bồn cầu viglacera được lắp đặt và sử dụng ở trong nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên lại rất ít người biết sử dụng đúng cách và an toàn, đặc biệt khi sản phẩm có dấu hiệu hư hại. Vậy làm thế nào để sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera đúng cách?

 

Trong quá trình sử dụng lâu năm, bể nước của bồn cầu viglacera có hiện tượng bị rò rỉ nước ở một số vị trí như: bể chứa, tay cầm, van xả hoặc van khóa. Nên bạn cần phải xác định chuẩn xác vị trí rò rỉ, để có cách xử lý. Bể chứa nước là phần phía trên của bàn cầu nên khi bàn cầu bị rò rỉ nước thì đa số có thể là do các đai ốc bị lỏng do sử dụng lâu ngày.

bồn cầu viglacera

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên kiểm tra gioăng cao su ở giữa các điểm nối bể chứa với bàn cầu. Xem phần gioăng có bị đứt, khô cứng hay không, nếu đúng thì bạn chỉ cần thay thế gioăng mới và thít chặt các đai ốc cho kiên cố là được. Còn nếu phần gioăng cao su và các ốc vít đều ổn định thì bạn nên kiểm tra phần nối tiếp giữa bể chứa và bàn cầu xem có bị rạn nứt gì không? Nếu thấy có hiện tượng rạn nứt, thì buộc bạn phải thay thế bể chứa thì mới có thể khắc phục tuyệt đối được sự cố bồn cầu Viglacera bị rò rỉ nước.

bồn cầu viglacera

Hướng dẫn trên đây là một trường hợp xử lý sự cố thong dụng nhất thường gặp. Bạn có thể dễ dàng xử lý tình trạng rò rỉ nước ở bồn cầu Viglacera sẽ giúp bạn giảm một phần chi phí thuê thợ, bằng việc đi mua các vật dụng để thay thế, khi đi mua các linh kiện, phụ kiện thì bạn nên đến các trọng điểm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng để mua.

bồn cầu viglacera

Và để lựa chọn được sản phẩm bồn cầu viglacera như bồn cầu viglacera v45 , bồn cầu viglacera v39 .... phù hợp nhất, tốt nhất, vui long lien hệ trực tiếp Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí tốt nhất.