So sánh bồn cầu viglacera 1 khoi và bồn cầu viglacera âm tường

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều chủng loại bồn cầu của hang Viglacera, như bồn cầu viglacera 1 khoi, bồn cầu viglacera 2 khối, bồn cầu âm tường…Vậy sự khác biệt giữa bồn cầu 1 khối và bồn cầu âm tường là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm lớn nhất của bồn cầu viglacera 1 khối là thiết kế hiện đại, to nên bệ ngồi rất thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, dòng bồn cầu này còn giúp tiết kiệm nước tối đa. Ngoài ra, loại bồn cầu 1 khối còn có ưu thế là rất dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi phần thân liền, không có khe kẽ.

bồn cầu viglacera 1 khối

So với bồn cầu viglacera 1 khoi, bồn cầu viglacera âm tường là dòng bồn cầu viglacera được thiết kế dành riêng cho các phòng tắm mini, diện tích nhỏ khoảng 2- 3m2, do đó kích thước bồn cầu tương đối nhỏ, hơn nữa lại được treo lên tường, phần két nước và ống dẫn thoát đều đặt âm tường, tạo độ thoáng, rộng. Ngoài ra, bồn cầu âm tường viglacera còn giúp cho việc vệ sinh trở nên thật dễ dàng, bạn có thể lau chùi cả trong và ngoài để phòng tắm luôn sạch sẽ.

bồn cầu âm tường viglacera

Tuy nhiên, ưu điểm về kích thước lớn, thoải mái khi ngồi lại chính là hạn chế của loại bồn cầu viglacera 1 khoi bởi nó chiếm nhiều diện tích. Do đó, những căn phòng có diện tích nhỏ không thể sử dụng bồn cầu này. Loại bồn cầu 1 khối chỉ thích hợp với những căn phòng tắm và phòng vệ sinh có diện tích rộng.

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu viglacera âm tường, hạn chế lớn nhất chính là việc lắp đặt tương đối phức tạp do cần đến đường ống dẫn nước, ống thải cũng như không gian để đặt két nước âm tường. Do đó, trước khi xây dựng, bạn cần tính toán trước để trừ không gian cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Ngoài ra, so với bồn cầu viglacera 1 khoi thì bồn cầu Viglacera âm tường sử dụng tốn nước hơn. Giá thành bồn cầu Viglacera treo tường đắt hơn so với bồn cầu viglacera 1 khối.

bồn cầu viglacera

Từ việc phân tích những ưu điểm và hạn chế của 2 loại bồn cầu Viglacera 1 khoi và bồn cầu viglacera âm tường ở trên hi vọng bạn Hạ Vi cũng như mọi khách hàng hiểu hơn về đặc thù của sản phẩm cũng như có sự lựa chọn thật phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình. Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng theo số máy 04 6675 8083 hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn!