Sen vòi viglacera và cách sửa chữa thiết bị vệ sinh viglacera tại gia.

Sau thời gian dài sử dụng, sen vòi thường hay bị rỉ nước hoặc chảy kém. Vậy làm thế nào để khắc phục được sự cố này?

Sen vòi viglacera và cách xử lý nhanh nhất 

1/ Nguyên nhân và cách khắc phục sự hư hỏng của sen vòi viglacera

Kiểm tra đầu lưới lọc giá sen vòi viglacera xem có bị bám bẩn không nếu nước chảy chậm do cặn bẩn đầu xả nước thì bạn vệ sinh bằng cách dùng khăn lau. Nếu có cặn bẩn ở gioăng thì cần tháo và làm sạch. Sau đó, kiểm tra tay gạt nếu tay gạt bị gẫy hay bị sứt thì lượng nước cấp cho vòi sen yếu khiến việc xả nước bị kém.

sen vòi viglacera

Khắc phục sự cố của sen vòi viglacera bằng cách thay chốt lõi sen. Kéo gạt thấy nặng tay  thì có thể do lõi sen bị kẹt bẩn. Nếu bạn thấy nước ra bát sen yếu thì kiểm tra bát sen có thể do bám bẩn ở lỗ nhỏ trên bát sen. Nhìn chung bạn chỉ cần kiểm tra và vệ sinh khi sen vòi viglacera xả nước kém là giải quyết được vấn đề.

sen vòi viglacera

2/ Sử dụng sen vòi viglacera như thế nào

Chỉ cần nhẹ nhàng khi sử dụng và vệ sinh thiết bị thường xuyên sạch sẽ giúp tăng tuổi thọ sen vòi.

3/ Lưu ý để lựa chọn sen vòi viglacera chất lượng

Vòi chậu, vòi rửa bát, sen tắm cây, sen tắm thường là các sản phẩm mà Kim Tín đang phân phối. Khi chọn sen vòi viglacera cao cấp bạn cần lưu ý về lớp mạ, các phụ kiện kèm theo, chất liệu sen vòi, giá cả. Nên chọn mua các thương hiệu nổi tiếng như sen vòi viglacera cho phòng tắm bền, đẹp. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp các bạn sẽ khắc phục được sự cố và tìm được sen vòi viglacera ưng ý.

Để tham khảo về các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera như: sen vòi viglacera, chậu rửa viglacera ... bền đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí tốt nhất.