Sen vòi Viglacera tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm

Sen vòi Viglacera là một trong những dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera. Sản phẩm với thiết kế sang trọng mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Với một thương hiệu lớn như Viglacera,tình hàng giả  hàng kém nhái là không thể tránh được. Chúng được sản xuất từ các xưởng thủ công và sau đó giao bán với giá thành thấp nhằm hướng tới những người dân có thu nhập thấp.

Khách hàng cần tìm hiểu trước khi đi mua để tránh mất tiền mà sản phẩm có chất lượng thấp. Các sản phẩm sen vòi Viglacera chính hãng đều được sản xuất bằng sứ cứng và bên ngoài được mạ bằng kẽm. Hay sản phẩm có thể làm hoàn toàn bằng sử với Lavabo Viglacera. Sản phẩm đạt được độ bên cao trên từng sản phẩm.

 

Sen vòi Viglacera chính hãng

 

Sen vòi Viglacera chính hãng

Sen vòi Viglacera được thiết kế hai dòng chính: sen tắm thường Viglacera và sen tắm cây Viglacera. Sen tắm thường với giá thành thấp,phục  vụ cho những khách hàng có thu nhập thấp. Còn dòng sen tắm cây là dòng sản phẩm sen vòi cao cấp Viglacera, đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu cao hơn.

Công ty nội thất Kim Tín chuyên phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá thành ưu đãi. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm của Viglacera: bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera,… Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn, giúp bạn chọn ra sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lí nhất

Liên hệ: 0466758083 - 0983380066